ố thứ 24 năm nay của tạp chí Weekly Shonen Jump của hãng Shueisha đã tiết lộ vào thứ Hai rằng truyện tranh Food Wars! Shokugeki no Soma Các nhà sáng tạo Yūto Tsukuda và Shun Saeki sẽ xuất bản một phần ngắn trong số 25 của tạp chí vào ngày 25 tháng 5. Một phần ngắn có tựa đề “Ygen to Jorei Gakkyū” (Yūgen và Class of Female Spirits). Câu chuyện tập trung vào một vấn đề nảy sinh tại một trường trung học dành cho nữ dành cho thiếu nữ trẻ từ những gia đình rất nổi tiếng. Một phần ngắn sẽ có 49 trang bao gồm một trang màu.

Tsukuda và Saeki đã giới thiệu Food Wars! Shokugeki no Soma trong tạp chí Weekly Shonen Jump năm 2012, và kết thúc bộ phim sau phần kết thúc ba chương vào tháng 8 năm ngoái. Đầu bếp Yuki Morisaki được ghi nhận vì sự hợp tác cho manga. Viz Media đã phát hành các chương của manga hàng tuần bằng tiếng Anh trên ứng dụng và trang web của mình, đồng thời phát hành các tập sách được biên soạn của manga bằng tiếng Anh. Hãng Shueisha cũng xuất bản manga kỹ thuật số bằng tiếng Anh trên dịch vụ MANGA Plus của mình.

Bộ truyện tranh trước đó đã truyền cảm hứng cho bốn bộ anime truyền hình và phần thứ năm được công chiếu vào ngày 10 tháng 4. Chương trình lần đầu tiên bị trì hoãn vào giữa tháng 4 và sẽ bị trì hoãn thêm “cho đến tháng 7 hoặc sau đó” do ảnh hưởng của bệnh COVID -19. Crunchyroll sẽ phát trực tuyến anime khi phát sóng.

Tsukuda và Saeki đã hợp tác với nhà văn NisiOisin để xuất bản một phần ngắn của một bộ truyện tranh trong tạp chí Weekly Shonen Jump vào tháng 9 năm ngoái.

Nguồn: animenewsnetwork

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!