Trang chủTin tứcFinal Fantasy VII Remake Giành Chiến Thắng Trong Tựa Game Nhập Vai...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Final Fantasy VII Remake Giành Chiến Thắng Trong Tựa Game Nhập Vai Của Năm Tại Dice Awards

Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Tương tác đã công bố những người chiến thắng Giải thưởng DICE 2021 vào ngày 23 tháng 4. Trò chơi Final Fantasy VII Remake của Square Enix đã giành giải Trò chơi nhập vai của năm và trò chơi Mario Kart Live Home Circuit giành giải Trò chơi đua xe của năm . Ngoài ra, Animal Crossing: New Horizons đã giành giải Trò chơi gia đình của năm. Hades đã chiến thắng Trò chơi của năm năm nay.Final Fantasy VII Remake Giành Chiến Thắng Trong Tựa Game Nhập Vai Của Năm Tại Dice Awards

Square Enix đã phát hành trò chơi Final Fantasy VII Remake trên PS4 vào tháng 4 năm 2020 sau khi trì hoãn từ tháng 3 năm 2020.

Tetsuya Nomura trở lại trò chơi làm lại với tư cách đạo diễn sau khi đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật cho trò chơi gốc, và Kazushige Nojima quay lại viết kịch bản. Square Enix đã tuyên bố trong một bài đăng tin tức của Nhật Bản về trò chơi vào tháng 5 năm 2019, “quá trình sản xuất đang được tiến hành với nhiều phần.”

Square Enix đã công bố phiên bản làm lại Final Fantasy VII vào năm 2015. Trò chơi gốc của Square ra mắt cho PlayStation vào năm 1997.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây