Trang chủTin tứcFamitsu Đăng Tải Quảng Cáo Bí Mật Đầy Ẩn Ý 'Game Nhập...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Famitsu Đăng Tải Quảng Cáo Bí Mật Đầy Ẩn Ý ‘Game Nhập Vai Học Đường Mới’ Cho Dự Án Monark

Tạp chí Weekly Famitsu đã đăng một quảng cáo vào thứ Năm một “new academy RPG” có vẻ như có tựa đề là Monark. Đội ngũ của trò chơi sẽ tiết lộ thêm thông tin vào ngày 10/6.

Famitsu Đăng Tải Quảng Cáo Bí Mật Đầy Ẩn Ý 'Game Nhập Vai Học Đường Mới' Cho Dự Án Monark

Quảng cáo Monark nổi một số chữ cái tên của các nhân viên, bao gồm: Kazunari Suzu ■■, Ryota ■ o Ito, Tsuka ■ a Masuko và Aya Nish ■ tani. Kazunari Suzuki, Ryutaro Ito, Tsukasa Masuko và Aya Nishitani trước đây đều đã từng làm việc trong các dự án trong loạt phim Shin Megami Tensei.

Famitsu Đăng Tải Quảng Cáo Bí Mật Đầy Ẩn Ý 'Game Nhập Vai Học Đường Mới' Cho Dự Án Monark

Từ ” MONARK ” hiển thị ở góc dưới bên phải . Nó trông giống như một logo trò chơi, nhưng !? Nhân tiện, “kingch” có nghĩa là “quân vương”, nhưng cách viết hơi khác một chút. Có thể bí mật nào đó đang bị che giấu …?

Đội ngũ của trò chơi cũng đã mở một trang web với tính năng đếm ngược kết thúc vào ngày 10 tháng 6 lúc 12 giờ đêm. JST (ngày 9 tháng 6 lúc 11:00 tối EDT). Trang web cũng bao gồm một số điện thoại Nhật Bản, một khi được gọi, có âm thanh của một cuộc đấu tranh và một tiếng la hét và sau đó một người đàn ông nói, “Cuối cùng. Tôi đã chờ đợi quá lâu, những đứa con ngu ngốc, lố bịch, đáng quý của tôi.”

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây