Elex Media đã thông báo vào Chủ nhật rằng họ đã cấp phép cho manga Ō no Kemono (The King’s Beast – Quái vật của nhà vua) của tác giả Rei Tōma và sẽ bắt đầu phát hành vào năm sau.

Elex Media Cấp Phép Manga Ō no Kemono

Manga xoay quanh một tình yêu ẩn giấu giữa những người thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau. Các Ajin – những kẻ nửa người nửa thú – mạnh hơn con người nhưng cũng bị họ khinh thường. Để thay đổi số phận đó, Kogetsu phục vụ nhà vua, dưới vỏ bọc của một người đàn ông.

Tōma ra mắt manga Ō no Kemono trong tạp chí Cheese! của Shogakukan vào tháng 1 năm 2019. Manga lấy bối cảnh trong thế giới của manga Dawn of the Arcana trước đó của Tōma. Shogakukan đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào ngày 25 tháng 9.

Bộ truyện tranh Dawn of the Arcana của Tōma ra mắt trên tạp chí Cheese! vào năm 2009, và kết thúc vào năm 2013. Shogakukan đã xuất bản 13 tập sách tổng hợp cho manga. Elex Media đã xuất bản manga ở Indonesia.

Tōma đã ra mắt manga The Water Dragon’s Bride (Suijin no Hanayome) trong tạp chí Cheese! vào tháng 2 năm 2015, và kết thúc vào tháng 9 năm 2018. Shogakukan đã xuất bản tập thứ 11 và tập cuối cùng của manga vào tháng 1 năm 2019. Elex Media đã xuất bản manga ở Indonesia.

Cốt Truyện Suijin no Hanayome: Asahi, một cô gái thời hiện đại, bị đưa đến một vùng đất xa lạ. Sau đó, cô kết bạn với một chàng trai tên là Subaru, người đã giúp Asahi quen với vùng đất khác này. Nhưng bất chấp những nỗ lực của Subaru, Asahi vẫn gặp rắc rối khi cô được hiến tế cho một thủy thần! Thật ngạc nhiên, vị thần rất thích Asahi và quyết định biến cô thành cô dâu của mình khi cô lớn lên.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây