Trang chủTin tứcElex Media Cấp Phép Cho Manga Oji-sama To Neko

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Elex Media Cấp Phép Cho Manga Oji-sama To Neko

Nhà xuất bản Indonesia Elex Media Komputindo đã tiết lộ vào tuần trước rằng họ đã cấp phép cho manga A Man and His Cat (Oji-sama to Neko) của tác giả Umi Sakurai và sẽ phát hành vào tuần thứ tư của tháng Giêng.

Elex Media Cấp Phép Cho Manga Oji-sama To Neko

Square Enix Manga and Books đang phát hành manga ở Bắc Mỹ. Công ty mô tả manga:

Trong cửa hàng thú cưng, anh ấy bị gọi về nhà. Một con mèo mũm mĩm, giản dị cứ lải nhải hàng giờ đồng hồ để nghe những tiếng la ó thích thú từ các bậc cha mẹ thú cưng tiềm năng … nhưng anh ấy biết không phải anh ấy mà họ đang làm loạn. Ngay cả khi giá của anh ấy giảm xuống theo từng ngày trôi qua, không ai để ý đến con mèo. Sau tất cả, trừ bỏ cuộc sống, chú mèo chán nản chờ sinh nhật đầu tiên của mình, khi anh ấy sẽ chính thức quá ngày bán. Vì vậy, khi một người đàn ông lớn tuổi bước vào cửa hàng và muốn đưa anh ta về nhà, bản thân chú mèo con đã bị sốc nhất! Liệu người đàn ông và con mèo có tìm thấy thứ họ đang tìm kiếm … ở nhau?

Sakurai đã ra mắt manga Oji-sama To Neko vào năm 2017, và Square Enix đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ năm của manga vào tháng 6 năm 2020. Bộ manga đang truyền cảm hứng cho một series live-action được công chiếu vào ngày 6 tháng 1.

Công ty cổ phần Square Enix là một công ty cổ phần trò chơi điện tử và tập đoàn giải trí của Nhật Bản , nổi tiếng với các thương hiệu trò chơi điện tử nhập vai Final Fantasy , Dragon Quest và Kingdom Hearts cùng nhiều thương hiệu khác. Một số trong số đó đã bán được hơn 10 triệu bản trên toàn thế giới, riêng thương hiệu Final Fantasy bán được 144 triệu bản, thương hiệu Dragon Quest bán được 78 triệu bản và nhượng quyền Kingdom Hearts bán được 30 triệu bản. Trụ sở chính của Square Enix ở Tòa nhà Shinjuku Eastside Square ở Shinjuku , Tokyo. Ngoài xuất bản và phát triển trò chơi điện tử mà nhóm được biết đến nhiều hơn, Square Enix còn kinh doanh hàng hóa , giải trí và xuất bản manga . Công ty sử dụng khoảng 4600 công nhân trên toàn thế giới thông qua các hoạt động cơ sở và các công ty con.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây