Trang chủTin tứcEiichiro Oda Vẽ Minh Họa One Piece Gốc Cho Tổng Thống...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Eiichiro Oda Vẽ Minh Họa One Piece Gốc Cho Tổng Thống Pháp

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron tự hào khoe bức tranh minh họa mà ông nhận được từ tác giả One Piece Eiichiro Oda. Ông ấy đã đăng trên tweet vào thứ Bảy rằng ông ấy đang chia sẻ hình ảnh cho những người hâm mộ One Piece cuồng nhiệt và bày tỏ lời cảm ơn tới Oda bằng cả tiếng Pháp và tiếng Nhật.

Thông điệp của Oda trên hình minh họa, được viết bằng tiếng Pháp, nói rằng tác phẩm được dành tặng cho Tổng thống Pháp và cho tất cả những người hâm mộ One Piece trong nước.

Tại Pháp, chỉ riêng tập đầu tiên của manga đã bán được hơn 1 triệu bản tính đến tháng 7. Bộ truyện chiếm 8,3% thị trường truyện tranh Pháp, với 25 triệu bản được bán ra kể từ năm 2013.

One Piece, từng được xuất bản tại Việt Nam dưới tên gọi Đảo Hải Tặc là bộ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Oda Eiichiro, được đăng định kì trên tạp chí Weekly Shōnen Jump, ra mắt lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây