Trang chủTin tứcDying Light 2: Stay Human ra mắt gameplay mới về thế giới...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Dying Light 2: Stay Human ra mắt gameplay mới về thế giới hậu tận thế

Dying Light 2: Stay Human đã ra mắt gameplay mới dành cho các game thủ đang háo hức chờ đợi. Dying Light rất thành công trong phần 1, khi mà thế giới hậu tận thế được miêu tả như một nơi nguy hiểm không chỉ bởi zomibes mà còn bởi tình trạng vô chính phủ khi mà các phe nhóm chiến đấu tranh giành lãnh thổ và nguồn tài nguyên.

Dying Light 2 mới tuyệt vời để thưởng thức ngay từ bây giờ, tựa game mới với tên gọi Dying Light 2: Stay Human (tạm dịch là “Hãy giữ lấy tính người”), và game thậm chí còn đi sâu hơn vào những hậu quả vai trò và sự lựa chọn của người chơi trong khi chơi. Chúng ta luôn biết rằng sự lựa chọn sẽ là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong Dying Light 2, bây giờ chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn điều đó có nghĩa là gì.

Với cái nhìn mới về Dying Light 2: Stay Human, chúng ta đã có cái nhìn cận cảnh hơn về diễn biến xung quanh câu chuyện; cốt truyện nhiều hơn, nhiều sắc thái hơn và nhiều nguy hiểm hơn so với phần đầu tiên. Techland Games trước đây đã xác nhận rằng có những hậu quả nặng nề nếu như bạn đưa ra một quyết định sai lầm; một số tình huống yêu cầu người chơi phải chơi nhiều hơn một lần để thấy kết quả diễn biến đầy đủ của trò chơi. Người chơi sẽ buộc phải đưa ra những quyết định vô cùng khó khăn trong nhiều tình huống bất phân thắng bại khác nhau, những quyết định sẽ ảnh hưởng đến cả kết thúc của game. Đôi khi, những hậu quả lớn này thậm chí sẽ bộc lộ vào cuối Dying Light 2, khiến người chơi quay ngược thời gian đã quá muộn.

Vũ trụ Dying Light vốn đã rất phi thường, nhưng việc thêm nhiều yếu tố giống RPG vào trò chơi khiến nó trở nên nhập vai hơn bao giờ hết. Với một hệ thống những hệ quả hoàn chỉnh, tương tác giữa con người siêu thực và nhiều tùy chọn trò chuyện để lựa chọn, Dying Light 2 có tiềm năng trở thành một game hit lớn trong năm nay. Tuy nhiên, hơn thế nữa, nó còn có cơ hội thay đổi ngành công nghiệp và cách chúng ta tiếp cận sự phát triển trong tương lai.

Giống như Half-Life đã là tượng đài cho thể loại FPS và trò chơi nói chung, thay đổi hoàn toàn cách các studio tiếp cận thiết kế trò chơi, Dying Light 2: Stay Human cũng có thể làm được điều tương tự. Nếu được thực hiện một cách chính xác và đúng với tầm nhìn, hệ thống hậu quả rõ ràng (theo nghĩa đen) của thế giới và quá trình tiến hóa môi trường phản ứng có thể hoàn toàn ảnh hưởng, thay đổi ý nghĩa của việc tạo ra một vũ trụ chìm đắm hoàn toàn có thể thay đổi, biến đổi và bị phá hủy ngay sau đó. Điều đó có nghĩa là, ý tưởng mà Techland chọn là rất lớn và cực kỳ chính xác, chưa kể độ phức tạp của các hậu quả do các quyết định khi chơi. Đôi khi, điều đó có thể có nghĩa là sản phẩm cuối cùng không phù hợp với tầm nhìn, giống như Cyberpunk 2077. Có khả năng tham vọng này sẽ phản tác dụng, nhưng cho đến nay, có vẻ như nó đang đi đúng hướng là một hành trình phi thường mà đội ngũ phát triển muốn người chơi có và game thủ trải nghiệm.

Video trò chơi mới nhất mà bạn có thể xem ở trên cho thấy nhiều hơn về những gì chính xác phần tiếp theo của Dying Light 2: Stay Human tiết lộ về bối cảnh của câu chuyện. Sau một thời gian dài mà không có bất kỳ tin tức nào, việc triển khai đã bắt đầu một cách nghiêm túc cách đây không lâu. Điều này đã làm giảm bớt nhiều lo ngại rằng phần tiếp theo bị mắc kẹt trong địa ngục phát triển.

Có lẽ tin tốt nhất là Dying Light 2: Stay Human cuối cùng cũng có ngày phát hành. Game sẽ đã hành vào ngày 7 tháng 12 cho PlayStation 5, Xbox Series X / S, PlayStation 4, Xbox One và PC.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây