Trang chủTin tứcDự Án Nhân Vật Plantopia Tiết Lộ Bản Xem Trước Video Âm...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Dự Án Nhân Vật Plantopia Tiết Lộ Bản Xem Trước Video Âm Nhạc Của Mafumafu

Twin Engine đã bắt đầu phát trực tuyến một video quảng cáo để giới thiệu video âm nhạc cho dự án nhân vật mới Plantopia vào thứ Bảy. Video tiết lộ và xem trước bài hát “Shitsurakuen” (Paradise Lost) của Mafumafu.

Plantopia

Twin Engine, Good Smile Company và Max Factory đang hợp tác trong dự án. Nozomu Kuoka, tác giả của dự án, cũng đã ra mắt chương đầu tiên của một câu chuyện được đăng nhiều kỳ cho dự án trên trang web Kakuyomu vào thứ Bảy.

Sự kiện Smile Fest 2022 của Good Smile Company đã xem trước video trên trong sự kiện vào thứ Bảy, với video đầy đủ sẽ ra mắt vào tháng 10.

Dự Án Nhân Vật Plantopia Tiết Lộ Bản Xem Trước Video Âm Nhạc Của MafumafuYuuki Igarashi sẽ đạo diễn video. Dự án sau đó sẽ ra mắt Kickstarter cho các nhân vật vào ngày 26 tháng 8, với kế hoạch sau đó sẽ mở rộng sang tiểu thuyết, manga, anime và trò chơi.

Các họa sĩ minh họa LAM và Kukka đang minh họa cho dự án, trong khi Nozomu Kuoka là viết kịch bản.

Các công ty mô tả dự án được đặt trong tương lai xa của một thế giới cây cối um tùm, cây cối lớn và các tán lá khác, hiện đã chiếm lấy các địa điểm của các nền văn minh trong quá khứ. Các loài thống trị trong thế giới mới này là “Flowerians”, một sinh vật kết hợp các khía cạnh của con người và hoa. Họ đã xây dựng nền văn hóa của riêng mình nhưng cũng tò mò về các nền văn minh trong quá khứ. Câu chuyện bắt đầu khi một cô gái thuộc loài người đã tuyệt chủng được phát hiện, và các nhà khoa học Flowerians giải đố về cách tương tác với cô ấy.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây