Trang chủTin tứcDự Án Anime Kaiju Decode CG Phát Trực Tuyến Teaser, VR Trailer

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Dự Án Anime Kaiju Decode CG Phát Trực Tuyến Teaser, VR Trailer

Toei Animation đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu teaser cho Kaiju Decode, bộ anime CG hợp tác với Tsuburaya Productions, vào thứ Sáu.

Toei Animation cũng đang phát trực tuyến đoạn giới thiệu VR có tiêu đề “lần tiếp xúc đầu tiên” cho dự án, được liệt kê là “phần đầu tiên” của dự án. Đoạn giới thiệu cho thấy một cảnh có thể được xem qua các thiết bị thực tế ảo (VR) từ ba góc độ khác nhau.

Dự Án Anime Kaiju Decode CG Phát Trực Tuyến Teaser, VR Trailer

Dự án Kaiju Decode là sự hợp tác giữa Tsuburaya Productions và Toei Animation. Các nhà sản xuất cho dự án bao gồm Kouichi Noguchi và Masahiro Onda. Noguchi là nhà sản xuất của các anime như Expelling from Paradise và KADO – The Right Answer, trong khi Onda là nhà sản xuất kỳ cựu của Tsuburaya Productions cho các dự án như Ultraman Zero: The Revenge of Belial, đồng thời là nhà sản xuất điều hành của bộ anime SSSS.Gridman. Giám đốc nghệ thuật CG của Hollywood Sei Nakashima (phần minh họa của Mewtwo Strikes Back Evolution, người vẽ ý tưởng cho Harry Potter and the Sorcerer’s Stone) là người thiết kế nhân vật.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây