Vào thứ Tư ( 19.6.2019 ),trang web chính thức anime Dragon Quest Your Story, bộ phim hoạt hình 3D CG đầu tiên chuyển thể từ trò chơi Dragon Quest, đã tiết lộ một đoạn giới thiệu và hình ảnh mới của bộ phim. Bên cạnh đó, video giới thiệu cốt chuyện của bộ phim, và cùng nhạc chủ đề Dragon Quest mang ấn tượng được trình diễn bởi Dàn nhạc Giao hưởng Tokyo Metropolitan.

Các diễn viên lồng tiếng gồm:
* Kasumi Arimura lồng tiếng vai Bianca
* Takeru Satoh lồng tiếngg vai Ryuka, nhân vật chính
* Haru lồng tiếng Flora (Nera trong phiên bản tiếng Anh của Dragon Quest V)
* Kentaro Sakaguchi lồng tiếng vai Hoàng tử Henry (Harry trong phiên bản tiếng Anh)
* Takayuki Yamada lồng tiếng vai Papas (Pankraz phiên bản tiếng Anh), cha của RyukaCác thành viên lồng tiếng khác bao gồm: (Hàng trên cùng, từ trái sang phải trong hình trên):
* Kendo Kobayashi lồng tiếng vai Sancho
* Ken Yasuda lồng tiếng vai Pusan (Tiến sĩ Agon trong phiên bản tiếng Anh của Dragon Quest V)
* Suzuki Matsuo lồng tiếng vai Ludman (Rodrigo Briscoletti trong phiên bản tiếng Anh)
(Hàng dưới cùng, từ trái sang phải):
* Chikako Kaku lồng tiếng vai Martha (Madalena trong phiên bản tiếng Anh)
* Kōichi Yamadera lồng tiếng vai Surarin (Rocket trong phiên bản tiếng Anh)* Arata Furuta (phía trên bên trái trong hình trên) là Bjørn
* Arata Iura (phía dưới bên trái) là Mildrath (Nimzo trong phiên bản tiếng Anh)
* Kōtarō Yoshida (phía trên bên phải) là Gema (Ladja trong phiên bản tiếng Anh)Câu chuyện của bộ phim dựa trên câu chuyện của trò chơi Dragon Quest V: Hand of the Heavenly Bride.

Yuji Horii, người đã nhượng quyền thương mại tại Enix (trước khi sáp nhập với Squaresoft để tạo thành Square Enix), được ghi nhận cho câu chuyện gốc và sự giám sát. Takashi Yamazaki (Stand By Me Doraemon, phim Parasyte trực tiếp, phim Space Battleship Yamato) là đạo diễn và biên kịch, và Ryūichi Yagi (Stand By Me Doraemon, Friends: Naki trên Monster Island) và Makoto Hanafusa (Stand By Me Doraemon đạo diễn nghệ thuật) đang chỉ đạo bộ phim. Nhà soạn nhạc nhượng quyền trò chơi Koichi Sugiyama cũng đang sáng tác nhạc cho bộ phim.

Bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 8.

Nguồn: Dragon Quest Your Story film’s website