Trang chủTin tứcDragon Quest Builders 2 Ra Mắt Trong Microsoft Store Cho Xbox One,...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Dragon Quest Builders 2 Ra Mắt Trong Microsoft Store Cho Xbox One, X / S, PC Vào Ngày 4 Tháng 5

Microsoft sẽ ra mắt trò chơi Dragon Quest Builders 2 (Dragon Quest Builders 2: Hakaigami Shidō to Karappo no Shima) của Square Enix trên Microsoft Store cho PC, Xbox One và Xbox Series X và S vào ngày 4 tháng 5. Trò chơi cũng sẽ có sẵn thông qua Dịch vụ đăng ký Xbox Game Pass của Microsoft. Bản phát hành sẽ bao gồm tất cả các DLC từ các bản phát hành console trước của trò chơi.

Dragon Quest Builders 2 Ra Mắt Trong Microsoft Store Cho Xbox One, X / S, PC Vào Ngày 4 Tháng 5

Square Enix trước đó đã phát hành trò chơi trên PC thông qua Steam vào tháng 12 năm 2019.

Trò chơi được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2018 cho cả PlayStation 4 và Nintendo Switch. Trò chơi sau đó ra mắt cho PS4 và Switch ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 7 năm 2019.

KOEI Tecmo đã hỗ trợ trong quá trình phát triển trò chơi bằng cách thực hiện hành động của nó.

Trò chơi lấy bối cảnh trong thế giới của Dragon Quest II, và diễn ra sau các sự kiện của trò chơi.

Trong trò chơi mới, sau cái chết của Hargon, một tổ chức tôn giáo nổi lên thay thế vị trí của anh ta và kế thừa di chúc của anh ta. Sự yên bình do cái chết của Hargon mang lại bắt đầu vỡ vụn. Mục tiêu của tổ chức là hủy diệt thế giới. Tổ chức bắt đầu phá hủy các thị trấn và lâu đài ở nhiều nơi trên thế giới, và không còn nhiều tàn tích sự sống của người dân. Đối với tổ chức này, Người xây dựng là một chướng ngại vật và cần phải bị tiêu diệt. Tổ chức bắt giữ các nhân vật chính và tống họ vào tù.

Trong câu chuyện của trò chơi, các nhân vật chính dạt vào bờ biển trên “Đảo trống”, xung quanh là những thùng thối rữa và gỗ trôi dạt. Như tên cho thấy, không có người, không có thị trấn và không có nhà trên đảo. Tuy nhiên, có một vật thể giống như một ngôi đền nằm không tự nhiên trên đỉnh một ngọn núi đá.

Tác giả truyện tranh Akira Toriyama đã thiết kế các nhân vật chính nam và nữ của trò chơi. Các nhân vật chính là hậu duệ của những nhà xây dựng huyền thoại đã từng cứu thế giới. Toriyama cũng thiết kế nhân vật Malroth của trò chơi, trùm cuối của Dragon Quest II.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây