Trang chủTin tứcDoraemon The Movie 2023 Giữ Vững Vị Trí Số 1

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

[email protected]

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Doraemon The Movie 2023 Giữ Vững Vị Trí Số 1

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Eiga Doraemon: Nobita to Sora no Utopia (Doraemon the Movie 2023: Nobita’s Sky Utopia lồng tiếng Anh), phim thứ 42 trong loạt phim Doraemon, giữ vị trí số 1 trong tuần thứ hai công chiếu. Phim đã bán được 384.000 vé và thu về 468.105.440 yên (khoảng 3,51 triệu đô la Mỹ) từ thứ sáu đến chủ nhật. Bộ phim đã bán được tổng cộng 1,02 triệu vé và kiếm được tổng cộng 1.248.995.240 yên (khoảng 9,36 triệu đô la Mỹ).

Doraemon The Movie 2023 Giữ Vững Vị Trí Số 1

Bộ phim Doraemon the Movie 2023: Nobita’s Sky Utopia đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 3 và bán được 542.000 vé và thu về 663 triệu yên (khoảng 4,87 triệu đô la Mỹ) trong ba ngày đầu tiên.

Phim lấy bối cảnh một thế giới hoàn hảo, không tưởng trên bầu trời, nơi mọi người chung sống hạnh phúc. Các nhà thám hiểm đã đánh đồng vùng đất này với các thành phố thần thoại khác, chẳng hạn như Atlantis hoặc Ryūgū-jō. Doraemon và Nobita bắt đầu chuyến phiêu lưu đi tìm điều không tưởng với sự trợ giúp của một vật dụng hoàn toàn mới trong phim, khí cầu thời gian được trang bị chức năng bẻ cong thời gian.

Takumi Dōyama đạo diễn bộ phim. Ryota Kosawa viết kịch bản — kịch bản đầu tiên của ông cho phim Doraemon. Dàn diễn viên hiện tại của anime truyền hình đã thể hiện lại vai diễn của họ trong phim. Ren Nagase của nhóm nhạc thần tượng King & Prince lần đầu lồng tiếng cho vai “người máy mèo hoàn hảo” Sonya trong phim.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

Click Quảng Cáo Là Giúp Đỡ Website