Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình chuyển thể từ trò chơi nhập vai smartphone Hortensia Saga của Sega đã bắt đầu đăng tải video quảng cáo đầu tiên của bộ phim vào thứ Hai. Video tiết lộ rằng bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2021.

Video cũng tiết lộ dàn diễn viên chính và nhiều nhân viên hơn. Yasuto Nishikata chỉ đạo anime tại LIDEN FILMS. Rintar Ban nhạc rock MY FIRST STORY biểu diễn bài hát chủ đề.

Các ngôi sao anime:

  • Yoshimasa Hosoya vào vai Alfred Ober
  • Yui Horie vào vai Mariyus Casteledo
  • Kenjiro Tsuda vào vai Maurice Baudelaire
  • Reina Ueda vào vai Nonnoria Folley
  • Aya Uchida vào vai Kuu Morimol
  • Yuichiro Umehara vào vai Deflott Danowa

Sega đã ra mắt trò chơi cho các thiết bị iOS và Android vào tháng 4 năm 2015. Người chơi vào vai một lãnh chúa phong kiến trẻ, người biết được sự thật ẩn giấu của Vương quốc Hortensia qua các trận chiến và chạm trán.

Trò chơi miễn phí (có tính phí cho một số vật phẩm trong trò chơi) cho phép người chơi tham gia tối đa năm nhân vật trong một nhóm bao gồm các lớp khác nhau với các khả năng khác nhau trong trận chiến. Chiến đấu bao gồm các nhân vật của mỗi bên đứng trong lưới 3×3. Mỗi lớp có thể tấn công và ảnh hưởng đến một phần cụ thể khác nhau của hệ thống.

Trò chơi đã lấy cảm hứng từ một video hoạt hình từ LIDEN FILMS, và video trước đó cũng có một bài hát hình ảnh của MY FIRST STORY. LIDEN FILMS cũng đã sản xuất những bộ phim mở đầu cho Phần 3 của trò chơi, cũng như cho Hortensia Saga Zero.

Tạp chí Monthly Comic Alive của Kadokawa đã bắt đầu đăng tải một bộ truyện tranh chuyển thể vào ngày 27 tháng 3. Pon Jea và Seiji đang vẽ truyện tranh.

Nguồn: animenewsnetwork

1 BÌNH LUẬN

Comments are closed.