Trang chủTin tứcĐội BMW Esports Đóng Vai Chính Trong Manga "Isekai"

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Đội BMW Esports Đóng Vai Chính Trong Manga “Isekai”

BMW Esports đã thông báo vào thứ Tư tuần trước rằng các đội thể thao điện tử của họ sẽ đóng vai chính cùng nhau trong một bộ truyện tranh “isekai” do họa sĩ Nhật Bản Acky Bright vẽ. Các đội United in Rivalry Cloud 9, FNATIC, FunPlus Phoenix, G2 Esports và T1 sẽ tham gia cùng đội đối tác OG Esports mới được công bố cho manga Heroes of Rivalry, mô tả họ như những anh hùng trong thế giới giả tưởng.Đội BMW Esports Đóng Vai Chính Trong Manga "Isekai"

Chương đầu tiên đã được phát hành trên trang web của BMW vào thứ Tư tuần trước và sẽ có tổng cộng tám chương được phát hành hàng tuần.Trang web mô tả manga như sau:

Những gì bắt đầu như một chuyến đi thú vị vào mô phỏng đào tạo ảo, sẽ sớm trở nên nghiêm túc đối với các đội thể thao điện tử của chúng tôi. Một mối đe dọa bí ẩn đã giải phóng đám kỹ thuật số của nó. Để có cơ hội, họ phải đoàn kết – trò chơi đã bắt đầu!
Nghệ sĩ Nhật Bản nổi tiếng Acky Bright đã tạo ra một bộ truyện tranh truyền thống thuộc thể loại “Isekai”, có tất cả những người chơi yêu thích của bạn từ các đội United in Rivalry.

Theo BMW, manga sẽ “cung cấp những tin tức đáng ngạc nhiên về tương lai cho sự tham gia của BMW Esports.”

Illustrator Acky Bright là một họa sĩ manga tự học. Ông thành lập studio thiết kế Brightworks vào năm 2002. Ông là một trong sáu nghệ sĩ được người phụ trách Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Paola Antonelli chọn để trình diễn nghệ thuật Nhật Bản cho du khách đến Nhật Bản. Sân bay Narita và Haneda đã cài đặt video theo phong cách manga của anh ấy bắt đầu từ ngày 21 tháng 2.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây