Trang chủTin tứcĐoạn Trailer Của phim Live-Action Dynasty Warriors Làm Nổi Bật Cuộc Đối...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Đoạn Trailer Của phim Live-Action Dynasty Warriors Làm Nổi Bật Cuộc Đối Đầu Đỉnh Cao Giữa Đội Quân Của Lưu Bị và Lữ Bố

Đội ngũ nhân viên của bộ phim live-action Trung Quốc của thương hiệu game Dynasty Warriors / Shin Sangoku Musō của KOEI Tecmo Games đã công bố đoạn giới thiệu mới cho bộ phim vào thứ Hai. Đoạn trailer làm nổi bật cuộc đối đầu đỉnh cao giữa đội quân của Lưu Bị và Lữ Bố.

Phim sẽ khởi chiếu tại Trung Quốc Đại lục vào ngày 30 tháng 4. Phim sẽ khởi chiếu tại Hồng Kông vào ngày 29 tháng Tư.

Công ty Hong Kong China 3D đang sản xuất dự án. Ban đầu bộ phim được dự kiến phát hành vào năm 2018 tại Trung Quốc. Sau đó, bộ phim đã được lên kế hoạch khởi chiếu vào năm 2019 trước khi bị trì hoãn lần nữa. Roy Hin Yeung Chow là đạo diễn và vợ của anh ta là Christine To Chi-Long đang viết kịch bản.

Trò chơi mang bộ phim Tình cảm Tam Quốc, cuốn tiểu thuyết kinh điển của Luo Guanzhong về một thời đại tàn khốc trong lịch sử Trung Quốc, vào thể loại hack-and-slash. KOEI đã phát hành trò chơi Sangoku Musō (Dynasty Warriors) đầu tiên vào năm 1997 cho PlayStation như một phần phụ của loạt trò chơi chiến lược Romance of the Three Kingdoms.

Dynasty Warriors là một loạt các phiên bản trò chơi điện tử nổi tiếng của hãng Koei theo loại hình hành động nhập vai được xây dựng với công nghệ trình diễn hình ảnh nổi ba chiều, cho phép người xem cảm nhận được các hiệu ứng 3D. Trò chơi lấy bối cảnh Tam Quốc, diễn tả lại những trận chiến hào hùng thời Tam Quốc. Trong đó hiện diện gần như đầy đủ các nhân vật lịch sử thời Tam Quốc của các phe Wei, Shu, Wu (Ngô) và Jin (Tấn). Người chơi sẽ vào vai một nông dân áo vải, đầu quân cho một trong 4 phe chiến đấu để chứng tỏ tài năng, bản lĩnh của mình, thống nhất Trung Hoa, mang lại hạnh phúc cho trăm họ

Dynasty Warriors 9 (Shin Sangoku Musō 8), trò chơi mới nhất trong sê-ri, ra mắt ở Nhật Bản và phương Tây vào tháng 2 năm 2018. Bộ truyện cũng đã truyền cảm hứng cho nhiều phần ngoại truyện (bao gồm cả sê-ri Samurai Warriors).

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây