Trang web chính thức cho bộ phim Live-Action của manga Yowamushi Pedal của Wataru Watanabe đã thêm một đoạn giới thiệu và poster hình ảnh cho bộ phim vào thứ Hai. Đoạn trailer hé lộ và xem trước bài hát chủ đề “Key of Heart” của nhóm nhạc thần tượng King & Prince.

Bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 8. Ren Nagase của nhóm nhạc thần tượng King & Prince sẽ đóng vai Sakamichi Onoda và đã được đào tạo xe đạp từ tháng 12.

Bộ phim cũng sẽ có sự tham gia của Kentaro Ito (Ride Your Wave, live-action Kyō Kara Ore wa !!, hình dưới bên trái) trong vai đối thủ của Sakamichi là Shunsuke Imaizumi và Kanna Hashimoto (Gintama sống động, Cuộc sống tàn khốc của Saiki K., Lớp học ám sát của Saiki K. , Kaguya-sama: Love is War, phía dưới bên phải) với tư cách là người quản lý đội đua xe đạp Miki Kanzaki. Kōichirō Miki (live-action Anonymous ồn ào, Shokubutsu Zukan: Unmei no Koi, Hiroimashita) đang chỉ đạo.

Các thành viên khác bao gồm: (Hàng trên cùng, từ trái sang phải trong hình trên)

  • Ryōta Bandō trong vai Shōkichi Naruko, bạn cùng lớp mời Sakamichi đến câu lạc bộ xe đạp
  • Ryō Ryūsei trong vai Shingo Kinjō, đội trưởng của câu lạc bộ xe đạp, người luôn đeo kính và trông già hơn so với tuổi của mình
  • Shuntarō Yanagi trong vai Yūsuke Makishima, năm thứ ba như Kinjō, người có mái tóc màu xanh lá cây và một kỹ thuật nhảy múa khác thường

(Hàng dưới cùng, từ trái sang phải)

  • Ken Sugawara trong vai Jin Tadokoro, năm thứ ba được gọi là “Tàu đạn của con người” vì sức mạnh cơ bắp bùng nổ của anh ta
  • Mizuki Inoue trong vai Terufumi Sugimoto, thành viên năm nhất của câu lạc bộ xe đạp, người hỗ trợ đội
  • Sarutoki Minagawa trong vai Kōji Kanzaki, một nhân vật gốc của bộ phim, và là cha đẻ của Miki Kanzaki

Câu chuyện về manga gốc xoay quanh Sakamichi Onoda, một otaku tại trường trung học Sōhoku ở Chiba. Anh ấy yêu thích phim hoạt hình và trò chơi rất nhiều, đến nỗi anh ấy sẽ đi xe đạp đi lại đến và từ khu mua sắm Akihabara của Tokyo trong một chuyến đi vòng 90 km (khoảng 60 dặm) trên những con dốc cao sau giờ học. Cuộc sống của Onoda thay đổi khi anh gặp đội đua xe đạp của trường trung học, và cuối cùng anh tham gia môn thể thao đua xe đạp.

Watanabe đã ra mắt bộ truyện tranh Yowamushi Pedal ban đầu trên tạp chí Weekly Shōnen Champion của Akita Shoten năm 2008, và Akita Shoten đã xuất bản tập sách thứ 66 được biên soạn vào ngày 8 tháng 4. Bộ truyện đã được lưu hành hơn 25 triệu bản. Yen Press đang phát hành manga bằng tiếng Anh.

Phần đầu tiên của bộ phim truyền hình chuyển thể được công chiếu vào năm 2013. Phần thứ hai được công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2014 và kết thúc vào tháng 3 năm 2015. Yowamushi Pedal New Generation, phần thứ ba của loạt phim, được công chiếu vào tháng 1 năm 2017. Yowamushi Pedal Glory Line, phần thứ tư , được công chiếu vào tháng 1 năm 2018. Crunchyroll đã phát trực tiếp cả bốn mùa khi chúng được phát sóng.

Bộ truyện tranh cũng lấy cảm hứng từ một số bộ phim hoạt hình, một bộ phim hoạt hình gốc, chuyển thể truyền hình Live-Action và 14 tác phẩm diễn xuất trên sân khấu.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

Bình Luận

Comment cái mới được!