Trang chủTin tứcĐoạn Giới Thiệu Trò Chơi Sonic Frontiers Tiết lộ Khu Vực Cyber...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Đoạn Giới Thiệu Trò Chơi Sonic Frontiers Tiết lộ Khu Vực Cyber Space

Nintendo Direct Mini: Partner Showcase đã tiết lộ vào thứ Ba một đoạn giới thiệu mới cho Sonic Frontiers, trò chơi mới của Sega trong loạt phim Sonic the Hedgehog. Đoạn video giới thiệu Quần đảo Starfall và nó tiết lộ khu vực Cyber Space. Cyber Space sẽ có lối chơi truyền thống, trong đó người chơi hoàn thành các thử thách để kiếm chìa khóa.

Trò chơi Sonic Frontiers dự kiến phát hành cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S, Nintendo Switch và PC trong mùa lễ năm nay.

Trò chơi cũng sẽ có một đoạn mở đầu hoạt hình có Knuckles với tựa đề Sonic Frontiers Prologue.

Sonic Mania, trò chơi chính mới nhất trong nhượng quyền thương mại, được xuất xưởng vào tháng 8 năm 2017 cho PS4, Xbox One, Switch và PC.

Sonic Origins, một bộ sưu tập mới gồm các trò chơi Sonic the Hedgehog được làm lại, đã ra mắt cho PS5, Xbox Series X | S, PS4, Xbox One, Switch và PC thông qua Steam và Epic Games Store vào ngày 23 tháng 6.

Sonic the Hedgehog là một loạt trò chơi điện tử. Nó được xuất bản bởi Sega với các mục được phát triển bởi Sega, Sonic Team, Dimps, SIMS Co., Ltd., BioWare và Sumo Digital. Loạt phim ra mắt lần đầu tiên vào năm 1991 với trò chơi điện tử, Sonic the Hedgehog, được phát hành cho bảng điều khiển trò chơi điện tử Mega Drive (tên là Sega Genesis ở Bắc Mỹ). Hầu hết các trò chơi Sonic the Hedgehog đều là trò chơi nền tảng hoặc được phát hành cho bảng điều khiển trò chơi điện tử Sega và máy chơi game cầm tay (thiết bị cầm tay) có niên đại từ Sega Genesis đến thế hệ thứ tám của máy chơi trò chơi điện tử (2012 – đến nay). Tuy nhiên, một số trò chơi ban đầu đã được chuyển sang phiên bản trên bảng điều khiển gia đình của bên thứ ba và được phát triển bởi một số công ty.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook