TOHO đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu cho bộ phim hoạt hình CG Stand By Me Doraemon 2 vào thứ Tư và đoạn giới thiệu tiết lộ rằng bộ phim đã được dời lại ở Nhật Bản đến ngày 20 tháng 11. Đoạn giới thiệu cũng tiết lộ và xem trước bài hát chủ đề “Niji” (Rainbow) của bộ phim trình bày bởi Masaki Suda.

Bạn của Suda là Huwie Ishizaki đã viết nhạc và lời cho bài hát chủ đề. Các nhân viên cũng đã tiết lộ một hình ảnh áp phích mới và một hình ảnh hợp tác vẫn là hình ảnh với Suda:

Đoạn Giới Thiệu Phim CG Của Stand By Me Doraemon 2 Tiết Lộ Bài Hát Của Masaki Suda, Ra Mắt Vào Ngày 20 Tháng 11

Suda nói rằng Doraemon đã là một phần cuộc sống của cậu từ bao lâu mà cậu có thể nhớ được, và Doraemon đã mang lại cho cậu nhiều tiếng cười, nước mắt và lòng dũng cảm. Ishizaki nói rằng bài hát của họ chỉ đơn giản là gửi lời cảm ơn, điều mà chúng ta thường xuyên bị lãng quên, tới những người yêu, gia đình và bạn bè, những người luôn sát cánh bên chúng ta.

Đoạn Giới Thiệu Phim CG Của Stand By Me Doraemon 2 Tiết Lộ Bài Hát Của Masaki Suda, Ra Mắt Vào Ngày 20 Tháng 11

Satoshi Tsumabuki trở lại với tư cách là Nobita trưởng thành, trong khi Nobuko Miyamoto lồng tiếng cho bà của Nobita .. Những người quản lý nhượng quyền Wasabi Mizuta, Megumi Oohara, Yumi Kakazu, Subaru Kimura và Tomokazu Seki trở lại trong vai Doraemon, Nobita (trẻ em), Shizuka, Gian và Suneo, tương ứng ..

Câu chuyện của phim Stand By Me Doraemon 2 phần lớn sẽ dựa trên bộ phim năm 2000 Doraemon: Obāchan no Omoide (Doraemon: Hồi ức của bà nội), nhưng sẽ bổ sung thêm các yếu tố gốc, bao gồm câu chuyện tình yêu của Shizuka và Nobita cũng đã có mặt trong phim Stand By Me Doraemon trước đó. Đến lượt mình, bộ phim năm 2000 dựa trên một chương của tập truyện tranh thứ tư.

Đoạn Giới Thiệu Phim CG Của Stand By Me Doraemon 2 Tiết Lộ Bài Hát Của Masaki Suda, Ra Mắt Vào Ngày 20 Tháng 11

Ban đầu bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 8 cho đến khi bị hoãn chiếu do căn bệnh coronavirus mới (COVID-19).

Ryūichi Yagi và Takashi Yamazaki trở lại từ bộ phim đầu tiên với tư cách đạo diễn, với Yamazaki một lần nữa chấp bút kịch bản.

Bộ phim Stand By Me Doraemon đầu tiên là bộ phim 3D CG đầu tiên trong loạt phim, và cuối cùng nó đã thu được 8,38 tỷ yên (khoảng 77,16 triệu đô la Mỹ) tại Nhật Bản và hơn 10 tỷ yên trên toàn thế giới (khoảng 90 triệu đô la Mỹ).

Một bộ phim hoạt hình 2D riêng biệt cho nhượng quyền thương mại có tựa đề Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyōryū (Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur) đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 7 tháng 8, sau khi bị hoãn khởi chiếu ban đầu vào ngày 6 tháng 3 để hạn chế sự lây lan của COVID- 19.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây