Trang chủTin tứcĐoạn Giới Thiệu Mới Của Anime Tiger & Bunny 2 Có Bài...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Đoạn Giới Thiệu Mới Của Anime Tiger & Bunny 2 Có Bài Hát Chủ Đề Kết Thúc

Netflix đã bắt đầu phát trực tuyến một đoạn giới thiệu mới vào thứ Sáu cho phần thứ hai của anime Tiger & Bunny 2, bao gồm các tập 14-25. Video có bài hát chủ đề kết thúc “Pilot” của Taichi Mukai.

Phần hai sẽ khởi chiếu trên Netflix trên toàn thế giới vào ngày 7 tháng 10.

UNISON SQUARE GARDEN đang biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “kaleido proud fiesta”.

Đoạn Giới Thiệu Mới Của Anime Tiger & Bunny 2 Có Bài Hát Chủ Đề Kết ThúcNetflix đã bắt đầu phát trực tuyến 13 tập đầu tiên của anime (Phần 1) cùng một lúc vào ngày 8 tháng 4 trên toàn thế giới. Anime sẽ có tổng cộng 25 tập. Netflix mô tả anime mới:

Chiến đấu cho hòa bình – và các nhà tài trợ của họ – cặp đôi kỳ quặc của Wild Tiger và Barnaby tiếp tục hoạt động như những siêu anh hùng. Nhưng với số lượng siêu anh hùng ngày càng tăng trên khắp thế giới, hai cựu binh này sẽ chiến đấu như thế nào !?

Anime mới kể về một câu chuyện mới lấy bối cảnh sau các sự kiện của bộ phim hoạt hình Tiger & Bunny The Movie -The Rising-. Anime có dàn diễn viên trở lại.

Atsuko Kase sẽ đạo diễn anime mới tại Bandai Namco Pictures. Masafumi Nishida sẽ trở lại để giám sát và viết kịch bản cho loạt phim, và Masakazu Katsura trở lại để thiết kế các nhân vật và bộ quần áo anh hùng.

Loạt phim hoạt hình truyền hình Tiger & Bunny gốc xoay quanh những anh hùng cho thuê – những sinh vật siêu năng lực được gọi là NEXT, những người đeo biểu tượng của nhà tài trợ trong khi chiến đấu với tội phạm trên truyền hình trực tiếp.

Keiichi Satou đạo diễn anime, và Masafumi Nishida viết và giám sát kịch bản. Nghệ sĩ manga Masakazu Katsura một người hâm mộ nổi tiếng của Batman và các truyện tranh siêu anh hùng khác, đã tạo ra các thiết kế nhân vật gốc.

Loạt phim hoạt hình năm 2011 đã sinh ra hai phim hoạt hình: Tiger & Bunny the Movie: The Beginning vào năm 2012 và Tiger & Bunny The Movie -The Rising- vào năm 2014. Viz Media đã phát hành loạt phim truyền hình, các bộ phim và manga liên kết ở phía Bắc Châu Mỹ.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook