Trang chủTin tứcĐoạn Giới Thiệu Lôi Cuốn Của Game Shin Megami Tensei III Nocturne...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Đoạn Giới Thiệu Lôi Cuốn Của Game Shin Megami Tensei III Nocturne HD Remaster

Atlus USA đã bắt đầu phát trực tuyến đoạn giới thiệu tiếng Anh cho trò chơi Shin Megami Tensei III Nocturne HD Remaster vào thứ Hai. Đoạn giới thiệu xem trước các phe phái khác nhau, hoặc đồng minh trong trò chơi mà người chơi có thể sát cánh cùng.

Atlus USA sẽ phát hành trò chơi ở phương Tây trên Nintendo Switch và PlayStation 4 vào ngày 25 tháng 5. Trò chơi cũng sẽ có bản phát hành PC thông qua Steam cùng ngày. Những người mua phiên bản Digital Deluxe Edition của trò chơi sẽ có quyền truy cập vào trò chơi vào ngày 21 tháng 5.

Các phiên bản console của trò chơi sẽ có âm thanh tiếng Nhật và tiếng Anh và phụ đề bằng tiếng Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha và Đức. Phiên bản PC của trò chơi cũng sẽ có phụ đề bằng tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung phồn thể.

Đoạn Giới Thiệu Lôi Cuốn Của Game Shin Megami Tensei III Nocturne HD Remaster

Phiên bản Digital Deluxe Edition bao gồm trò chơi đầy đủ, các gói “Maniax,” “Chronicle” và “Mercy and Expectation Map”, độ khó mức độ khoan dung và gói nhạc nền Shin Megami Tensei.

Trò chơi phát hành tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2020.

Atlus USA mô tả câu chuyện của trò chơi:

Những gì bắt đầu như một ngày bình thường ở Tokyo hóa ra là tất cả, nhưng, khi Ý tưởng – một ngày tận thế mắc ám – được gọi ra. Phần còn lại của thế giới bị nuốt chửng bởi sự hỗn loạn, khi một cuộc cách mạng ma quỷ ập xuống một thành phố bị phá vỡ. Bị kẹt giữa trận chiến giữa thần và quỷ, những lựa chọn bạn đưa ra có thể mang lại sự sống, tái sinh hoặc cái chết và xác định ai là người chiến thắng.

Trò chơi Shin Megami Tensei III: Nocturne ban đầu ra mắt trên PlayStation 2 tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2003. Bản cắt của đạo diễn, Shin Megami Tensei III: Nocturne Maniax, được xuất xưởng tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2004 và ở Bắc Mỹ vào tháng 10 năm đó. Shin Megami Tensei III: Nocturne Maniax Chronicle Edition sau đó ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2008.

Atlus cũng có kế hoạch phát hành trò chơi Shin Megami Tensei V cho Nintendo Switch trên toàn thế giới vào năm 2021.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây