Warner Bros. đã ra mắt trailer đầu tiên của bộ phim Godzilla vs. Kong của Legendary Entertainment vào Chủ nhật. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 3 tại các rạp (bao gồm cả IMAX), đồng thời phát trực tuyến trên dịch vụ phát trực tuyến HBO Max.

Warner Bros. và Legendary đã đạt được thỏa thuận vào đầu tháng này về cách phát hành bộ phim. Vào đầu tháng 12, Warner Bros. đã thông báo rằng họ dự định phát hành Godzilla vs. Kong và 17 bộ phim khác vào năm 2021 trực tuyến thông qua HBO Max và đồng thời ra rạp. Một tuần sau, Deadline báo cáo rằng Legendary Entertainment đã gửi thư pháp lý tới Warner Bros. về kế hoạch phát hành.

Nguồn tin giải trí The Hollywood Reporter đưa tin vào ngày 26 tháng 11 rằng Netflix đã đề nghị mua bản quyền phát trực tuyến Godzilla vs. Kong với giá từ 225 triệu đô la Mỹ trở lên.

Đoạn Giới Thiệu Đầu Tiên Của Phim Godzilla vs. Kong

Các công ty mô tả câu chuyện của bộ phim:

Trong thời kỳ quái vật đi khắp Trái đất, cuộc chiến của nhân loại vì tương lai của mình đã đặt Godzilla và Kong vào một hành trình va chạm sẽ chứng kiến hai lực lượng mạnh nhất của tự nhiên trên hành tinh va chạm trong một trận chiến ngoạn mục cho mọi thời đại. Khi Monarch bắt tay vào một nhiệm vụ nguy hiểm vào khu vực chưa được khám phá và tìm ra manh mối về nguồn gốc của các Titan, một âm mưu của con người đe dọa xóa sổ các sinh vật, cả tốt và xấu, khỏi mặt đất mãi mãi.

Warner Bros. Pictures đang có kế hoạch phân phối bộ phim trên toàn thế giới bên ngoài Nhật Bản dưới dạng 2D và 3D, cũng như tại các rạp chiếu phim IMAX. Công ty TNHH Toho sẽ phân phối bộ phim tại Nhật Bản.

Nam diễn viên Shun Oguri xuất hiện lần đầu ở Hollywood với vai trò “quan trọng” trong phim. Dàn diễn viên được xác nhận còn có Julian Dennison, Millie Bobby Brown, Brian Tyree Henry, Demian Bichir, Eiza González, Alexander Skarsgård, Rebecca Hall, Jessica Henwick, Kyle Chandler và Lance Reddick. Tờ Hollywood Reporter trước đó đã đưa tin rằng Van Marten và Chân Tử di là một phần của dàn diễn viên.

Adam Wingard là đạo diễn của bộ phim.

Legendary Entertainment đã thành lập một phòng biên kịch do Terry Rossio đứng đầu để viết kịch bản cho phim mới vào tháng 3 năm 2017. Các nhà văn khác tham gia viết kịch bản bao gồm Patrick McKay, J.D Payne, Lindsey Beer, Cat Vasko, TS Nowlin, Jack Paglen và J. Michael Straczynski.

Legendary đã cấp phép bản quyền phim Godzilla vào năm 2010 và sản xuất bộ phim Godzilla năm 2014 của Gareth Edwards. Phim khởi chiếu tại Hoa Kỳ vào tháng 5 năm 2014 và thu về hơn 500 triệu đô la Mỹ trên toàn thế giới. Phần tiếp theo, Godzilla: King of Monsters, khởi chiếu vào ngày 22 tháng 5 năm 2019.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây