Trang chủTin tứcĐoạn Giới Thiệu Đầu Tiên Của Gudetama: An Eggcnating Adventure Được Công...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Đoạn Giới Thiệu Đầu Tiên Của Gudetama: An Eggcnating Adventure Được Công Bố Vào Ngày 13 Tháng 12

Sự kiện phát trực tiếp Netflix Tudum Japan vào Chủ nhật đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cho Gudetama: An Eggchesia Adventure (Gudetama: Haha wo Tazunete Donkurai), một loạt live-action và CG hỗn hợp mới dựa trên nhân vật lười biếng nổi tiếng Gudetama của Sanrio. Đoạn trailer tiết lộ bộ phim sẽ ra mắt trên Netflix trên toàn thế giới vào ngày 13 tháng 12. Đoạn trailer cũng giới thiệu bài hát chủ đề của thành viên Yūko Hara nhóm nhạc Southern All Stars (không liên quan đến nữ diễn viên lồng tiếng có tên tương tự) “Gudetama March.”

Đoạn Giới Thiệu Đầu Tiên Của Gudetama: An Eggcnating Adventure Được Công Bố Vào Ngày 13 Tháng 12Netflix mô tả loạt phim:

Một bộ phim về con đường lãng mạn, thấu cảm về việc tìm kiếm cha mẹ của một người – dành cho tất cả những ai chỉ muốn buồn ngủ!

Đã cam chịu sự thật rằng nó sẽ chỉ kết thúc trên đĩa của ai đó, Gudetama chỉ muốn lười biếng mọi lúc. Nhưng, bị cuốn hút bởi cô gà Shakipiyo hống hách, nó rời khỏi tủ lạnh và đi ra ngoài thế giới. Cùng nhau, những người tính cách trái ngược này tham gia vào một cuộc phiêu lưu để tìm mẹ của họ!

Gudetama gia nhập đội hình nhân vật nổi tiếng của Sanrio vào năm 2013. Sanrio mô tả Gudetama như một quả trứng chết trước thế giới và hoàn toàn thiếu động lực. Bất kể ai đó sử dụng phương pháp nấu ăn nào, Gudetama vẫn không bị lay chuyển.

Nhân vật xuất hiện trong các bộ phim ngắn hoạt hình trực tuyến khác nhau. Phim hoạt hình ngắn đầu tiên được công chiếu vào tháng 3 năm 2014 và đoạn phim tiếp tục phát sóng trên truyền hình cho đến cuối năm 2020. Sanrio đã tung ra một loạt phim ngắn hoạt hình mới có tựa đề Gudetama Freestyle trên YouTube vào tháng 1 năm 2021.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook