Trang chủTin tứcĐoạn Giới Thiệu Dài 5 Phút Của Rune Factory 5 Game Giới...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Đoạn Giới Thiệu Dài 5 Phút Của Rune Factory 5 Game Giới Thiệu Các Nhân Vật, Công Việc Kinh Doanh

Marvelous đã bắt đầu phát trực tuyến một video dài năm phút cho trò chơi Nintendo Switch Rune Factory 5 của mình vào thứ Tư. Video có sự góp mặt của nhân vật Livia do Sayaka Senbongi lồng tiếng, giới thiệu về các nhân vật và công việc kinh doanh của thị trấn Rigberth.

Trò chơi sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 5. Một hộp Cao cấp phiên bản giới hạn ở Nhật Bản sẽ bao gồm một cuốn sách nghệ thuật, CD nhạc nền tưởng niệm được sắp xếp và DLC trang phục của Nữ anh hùng / Ứng cử viên anh hùng.

Đoạn Giới Thiệu Dài 5 Phút Của Rune Factory 5 Game Giới Thiệu Các Nhân Vật, Công Việc Kinh Doanh

XSEED Games và Marvelous sẽ phát hành trò chơi ở phương Tây vào năm 2021.

Các công ty mô tả trò chơi:

Bắt đầu cuộc phiêu lưu vĩ đại trong một thế giới giả tưởng với mục nhập mới nhất trong loạt game nhập vai mô phỏng Rune Factory. Sau khi mất trí nhớ, người anh hùng đến một thị trấn nhỏ được thiên nhiên ưu đãi. Ở đó, họ được tuyển dụng vào một đội kiểm lâm gìn giữ hòa bình, và cuộc sống mới của họ bắt đầu. Ngoài các nhiệm vụ bình thường của họ, anh hùng có thể canh tác trên đất, thả một đường xuống sông gần đó, và hơn thế nữa! Hợp tác với dân thị trấn để chiến đấu với quái vật và tung ra các cuộc tấn công kết hợp mạnh mẽ — chỉ là một trong những tính năng mới của trò chơi. Sân khấu đã được thiết lập và bức màn mở ra cho một cuộc phiêu lưu mới thú vị trong Rune Factory 5!

XSEED Games và Marvelous lần đầu tiên tiết lộ trong buổi giới thiệu Nintendo Direct vào tháng 2 năm 2019 rằng Rune Factory 5 đang được phát triển. XSEED Games sẽ phát hành trò chơi ở Bắc Mỹ, và Marvelous Europe sẽ phát hành trò chơi ở châu Âu và Úc.

XSEED Games đã phát hành Rune Factory 4 Special, một phiên bản Nintendo Switch được làm lại của Rune Factory 4, dành cho Switch ở Bắc Mỹ vào tháng 2 năm 2020. Marvelous Europe cũng đã phát hành nó ở châu Âu và Úc vào tháng 2 năm 2020. Trò chơi ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2019. Nhà phát triển Neverland phát hành Rune Factory 4 cho Nintendo 3DS ở Nhật Bản vào tháng 7 năm 2012, và XSEED Games phát hành trò chơi ở Bắc Mỹ vào tháng 10 năm 2013. Neverland đệ đơn phá sản vào năm 2013 và việc phát hành bị hủy bỏ ở châu Âu.

Loạt game Rune Factory kết hợp các yếu tố RPG như thu thập thông tin trong ngục tối với các yếu tố trò chơi nông nghiệp như chăn nuôi (trong trường hợp này là quái vật). Trong Rune Factory 4, người chơi là hoàng tử hoặc công chúa có thể quản lý một ngôi làng. Phiên bản mới sẽ đưa ra những câu chuyện mới về cuộc sống của “vợ chồng mới cưới”, sau khi người chơi kết hôn với một trong những người dân thị trấn.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây