CAPCOM đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới vào thứ Năm cho Resident Evil Village, mục thứ tám trong loạt trò chơi kinh dị sinh tồn Resident Evil. Đoạn giới thiệu tiết lộ ngày phát hành ngày 7 tháng 5 của trò chơi cho PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series, Xbox One và PC thông qua Steam. (Người dùng mua phiên bản PS4 và Xbox One có thể nâng cấp lên phiên bản PS5 và Xbox Series tương ứng mà không phải trả thêm phí.) Bản demo độc lập cho trò chơi có tên “Maiden” hiện cũng có sẵn trong PlayStation Store.

CAPCOM cũng sẽ phát hành một bản demo riêng khác cho trò chơi cho tất cả các nền tảng vào mùa xuân này.

CAPCOM cũng sẽ cung cấp một trò chơi nhiều người chơi mới cho PS4, Xbox One và PC có tên Resident Evil Re: Verse với việc phát hành Resident Evil Village. Trò chơi lấy bối cảnh sau câu chuyện của Resident Evil 7 biohazard. CAPCOM đang phát trực tuyến một đoạn giới thiệu cho trò chơi.

Resident Evil Village sẽ có phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản Deluxe và phiên bản Collector’s Edition. Phiên bản Deluxe sẽ bao gồm vũ khí độc quyền, âm nhạc, điểm lưu đặc biệt, cài đặt độ khó bổ sung và bộ lọc màn hình đặc biệt. Phiên bản Hoàn chỉnh bao gồm nội dung của Phiên bản Deluxe, ngoài ra còn có áp phích, hình của Chris Redfield, một cuốn sách nghệ thuật và hộp của một nhà sưu tập với hộp đựng đĩa bằng thép. Trò chơi cũng sẽ có sẵn trong một “Gói hoàn chỉnh” bao gồm cả Resident Evil Village và trò chơi sinh học Resident Evil 7 trước đó.

CAPCOM mô tả câu chuyện: [Spoilers for Resident Evil 7 biohazard, highlight to read.]

Diễn ra một vài năm sau khi the critically acclaimed Resident Evil 7 biohazard được giới phê bình đánh giá cao, Ethan Winters và vợ anh, Mia, dường như cuối cùng đã tìm thấy bình yên sau những sự kiện kinh hoàng họ đã chịu đựng tại ngôi nhà đồn điền của gia đình Baker. Mặc dù đặt quá khứ đằng sau họ, một gương mặt quen thuộc nhưng đáng ngạc nhiên trở lại dưới hình dạng Chris Redfield … người có hành động gây sốc cuối cùng khiến Ethan phải đến một ngôi làng bí ẩn, phủ đầy tuyết ..

Resident Evil 7: biohazard được xuất xưởng cho PlayStation 4, Xbox One và PC vào tháng 1 năm 2017. Trò chơi được xuất xưởng tại Nhật Bản với tiêu đề Biohazard 7: Resident Evil.

Bản làm lại của trò chơi Resident Evil 3 được CAPCOM tung ra cho PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam vào ngày 3 tháng 4. Bản phát hành bao gồm trò chơi trực tuyến Resident Evil: Resistance, trước đây có tên là “Project Resistance.” CAPCOM mô tả dự án là một “trải nghiệm kinh dị sinh tồn theo nhóm hoàn toàn mới.”

Bản làm lại của trò chơi Resident Evil 2 được CAPCOM ra mắt cho PC, PS4 và Xbox One vào tháng 1 năm 2019. Bản làm lại có lối chơi góc nhìn người thứ ba (được thay đổi từ các góc camera cố định của trò chơi gốc), tương tự như lối chơi được giới thiệu trong Resident Evil 4. Trò chơi đã nhận được giải thưởng “Trò chơi cuối cùng của năm” tại lễ trao giải Golden Joystick Awards 2019 ở London vào tháng 11.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây