Trang chủTin tứcĐoạn Giới Thiệu Của Live-Action Doronjo Yatterman Prequel Tiết Lộ Ra Mắt...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Đoạn Giới Thiệu Của Live-Action Doronjo Yatterman Prequel Tiết Lộ Ra Mắt Vào Ngày 7 Tháng 10

Tài khoản Instagram chính thức của Tatsunoko Pro Sōritsu 60-shūnen Kinen WOWOW Original Drama Doronjo (Tatsunoko Production 60th Anniversary WOWOW Original Drama Doronjo), chương trình truyền hình live-action của WOWOW tập trung vào nhân vật phản diện Yatterman Doronjo, đã bắt đầu phát đoạn giới thiệu cho bộ phim vào thứ Tư. Đoạn trailer tiết lộ ngày công chiếu ngày 7 tháng 10 của bộ phim. Ngoài ra, trang web của bộ truyện cũng tiết lộ bộ truyện dài 11 tập.

Elaiza Ikeda đóng vai chính trong bộ phim với vai Nao Dorokawa, một nhân vật cuối cùng sẽ tự gọi mình là Doronjo.

Đoạn Giới Thiệu Của Live-Action Doronjo Yatterman Prequel Tiết Lộ Ra Mắt Vào Ngày 7 Tháng 10

Bộ phim sẽ mô tả quá khứ và cuộc đời của Doronjo. Đặc biệt, bộ phim sẽ thể hiện cuộc sống của cô trong một môi trường nghèo nàn, khắc nghiệt và hàng loạt bi kịch đã khiến cô rơi vào con đường trở thành một nhân vật phản diện.

Đoạn Giới Thiệu Của Live-Action Doronjo Yatterman Prequel Tiết Lộ Ra Mắt Vào Ngày 7 Tháng 10Buổi biểu diễn kỷ niệm 45 năm thành lập Yatterman. Dự án cũng kỷ niệm 60 năm thành lập xưởng sản xuất Tatsunoko, và được đặt tên là Tatsunoko Pro Sōritsu 60-shūnen Kinen WOWOW Original Drama Doronjo (Tatsunoko Production 60th Anniversary WOWOW Original Drama Doronjo).

Tatsunoko Production đã kỷ niệm 40 năm thành lập nhượng quyền thương mại vào năm 2015 với anime truyền hình Yatterman Night (Yoru no Yatterman). Loạt phim đó tập trung vào một hậu duệ của Doronjo. Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản.

Bộ phim truyền hình Yatterman ban đầu được công chiếu vào năm 1977, và nó đã tạo ra bộ phim anime Yatterman đầu tiên cùng năm đó. Một loạt phim truyền hình Yatterman mới được phát sóng tại Nhật Bản vào năm 2008 với 60 tập, và tiếp theo là một bộ phim hoạt hình vào năm 2009. Một bộ phim live-action cũng được công chiếu cùng năm.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook