Trang chủTin tứcĐoạn Giới Thiệu Của Elden Ring Game Tiết Lộ Cách Chơi, Ra...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Đoạn Giới Thiệu Của Elden Ring Game Tiết Lộ Cách Chơi, Ra Mắt Ngày 21 Tháng 1

Khai mạc sự kiện Summer Game Fest đã công bố đoạn giới thiệu cách chơi mới cho FromSoftware và game nhập vai hành động Elden Ring của Bandai Namco Entertainment vào thứ Năm. Đoạn giới thiệu tiết lộ ngày phát hành 21 tháng 1 năm 2022 của trò chơi cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S và PC thông qua Steam.

Bandai Namco Entertainment mô tả trò chơi:

Trật tự Vàng đã bị phá vỡ.

Trỗi dậy, bị nguyền rủa và được chỉ dẫn bởi chúa trời để sử dụng sức mạnh của Chiếc nhẫn Elden và trở thành Chúa tể Elden ở Vùng đất trung tâm.

Trong Vùng đất trung tâm được cai trị bởi Nữ hoàng Marika the Eternal, Chiếc nhẫn Elden, nguồn gốc của Erdtree, đã bị phá vỡ.

Con đẻ của Marika, tất cả các á thần, đã tuyên bố các mảnh vỡ của Chiếc nhẫn Elden được gọi là Great Runes và sự suy yếu điên cuồng về sức mạnh mới hình thành của họ đã gây ra một cuộc chiến: hỗn loạn. Một cuộc chiến có nghĩa là bị bỏ rơi bởi Ý chí vĩ đại.

Đoạn Giới Thiệu Của Elden Ring Game Tiết Lộ Cách Chơi, Ra Mắt Ngày 21 Tháng 1

Và bây giờ sự hướng dẫn của chúa trời sẽ được đưa đến cho những người bị nguyền rủa, những người đã bị hắt hủi bởi chúa trời và bị lưu đày khỏi Lands Between. Hỡi kẻ chết mà vẫn sống, Chúa của ngươi đã mất từ lâu, hãy đi theo con đường đến Vùng đất trung tâm bên kia biển sương mù để tới được Elden Ring.

Và trở thành Chúa tể Elden.

Hidetaka Miyazaki và tác giả George R.R. Martin đã hợp tác trong việc sáng tạo ra thế giới của trò chơi.

FromSoftware gần đây nhất đã phát hành trò chơi Sekiro: Shadows Die Twice vào năm 2019.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây