Trang chủTin tứcDiscotek Ra Mắt Nhãn Toku Time Mới Cho Các Chương Trình Tokusatsu

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Discotek Ra Mắt Nhãn Toku Time Mới Cho Các Chương Trình Tokusatsu

Discotek đã thông báo trong hội thảo của mình tại Otakon vào thứ Bảy rằng họ đã tung ra một nhãn mới có tên Toku Time dành riêng cho phương tiện truyền thông tokusatsu. Giấy phép đầu tiên của công ty cho nhãn này bao gồm Truyền thuyết về khủng long và chim quái vật năm 1977 (Kyōryū Kaichō no Densetsu) và Cảnh sát trưởng không gian Gavan năm 1982 (Uchū Keiji Gavan).

Discotek Ra Mắt Nhãn Toku Time Mới Cho Các Chương Trình TokusatsuToku Time

Bản phát hành cho Legend of Dinosaurs và Monster Birds sẽ xuất xưởng vào cuối năm nay và sẽ là một bản chuyển giao HD mới. Bản phát hành sẽ bao gồm các đoạn giới thiệu ban đầu của chương trình và bản lồng tiếng Anh của Frontier Enterprises.

Bản phát hành cho Space Sheriff Gavan sẽ xuất xưởng vào tháng 10, và sẽ bao gồm tất cả 44 tập của chương trình ở định dạng HD. Bản phát hành sẽ là bản phát hành tiếng Anh đầu tiên cho chương trình, và sẽ bao gồm một cuộc phỏng vấn tái hợp với nam diễn viên chính Kenji Ohba và đạo diễn Osamu Kaneda, cũng như một bộ sưu tập ảnh và một bài luận lịch sử của người đam mê tokusatsu và nhà viết tiểu luận Mike Dent.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook