Trang chủTin tứcDiễn Viên Lồng Tiếng William Frederick Knight Qua Đời

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Diễn Viên Lồng Tiếng William Frederick Knight Qua Đời

Diễn Viên Lồng Tiếng William Frederick Knight Qua ĐờiNữ diễn viên lồng tiếng Stephanie Sheh xác nhận trên Twitter hôm thứ Ba rằng diễn viên lồng tiếng William Frederick Knight đã qua đời. Theo một danh sách cáo phó, ông qua đời vào ngày 8 tháng 11. Ông qua đời tại North Hollywood, California lúc 88 tuổi.

Knight sinh ngày 6/12/1933, đôi khi được gọi là William Knight, William Frederick, hoặc Frederick Knight, là một diễn viên lồng tiếng người Mỹ.

Knight được biết đến với việc lồng tiếng cho những người đàn ông lớn tuổi trong anime. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với vai Daisuke Aramaki trong loạt phim Ghost in the Shell, một vai diễn gần đây nhất mà anh ấy đóng lại trong anime thứ hai Ghost in the Shell: SAC_2045 ra mắt trên Netflix vào tháng 5.

Các vai diễn khác của anh bao gồm Danzo trong Naruto Shippūden, Gordon Rosewater trong The Big O, Kuzemi trong Eureka Seven, Tiến sĩ Schtalubaugh trong El Hazard, Ông nội của Kagome trong Yashahime: Princess Half-Demon và Kenzou trong JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean.

Anh ấy cũng đã diễn lại một số vai anime này trong các trò chơi điện tử khác nhau.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook