Tạp chí Weekly Shonen Jump số 16 năm nay của Shueisha đã thông báo Koyoharu Gotouge’s Demon Slayer: manga Kimetsu no Yaiba đang truyền cảm hứng cho một trò chơi video PlayStation 4 có tựa đề Kimetsu no Yaiba: Hinokami Chifūtan (tựa game romanization không chính thức).

Aniplex sẽ xuất bản trò chơi “hành động cạnh tranh giết quỷ” vào năm 2021. Công ty sẽ mở một trang web cho trò chơi vào thứ Hai. Tạp chí tiết lộ rằng người chơi sẽ có thể chơi trò chơi với tên Tanjirō Kamado. Tạp chí đã không công bố bất kỳ ảnh chụp màn hình hoặc hình ảnh từ trò chơi, và cũng không tiết lộ nhà phát triển của trò chơi.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba sẽ có phiên bản game trên PS4 năm 2021

Chương thưởng “Chương 181.1” của The Promised Neverland có tựa đề “Special Side Story: The First Shot” và tập trung vào Ray. Những người sáng tạo ban đầu đã ra mắt manga dài 16 trang trên số 44 của tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào thứ Hai. Một chương one-shot mới riêng biệt của manga sẽ ra mắt tại triển lãm ở Tokyo vào mùa đông năm nay.

Chương tiền thưởng “Chương 205.1” của Kimetsu no Yaiba có tựa đề “Special One-Shot” và tập trung vào nhiệm vụ đầu tiên của Rengoku. Số thứ 44 của Weekly Shonen Jump đã ra mắt manga dài 19 trang của Gotouge vào thứ Hai. Những khán giả đến rạp ở Nhật Bản xem bộ phim sắp tới của nhượng quyền thương mại sẽ nhận được tập truyện tranh “Rengoku Volume 0” kèm theo chương.

Shirai và Demizu đã ra mắt manga The Promised Neverland trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 8 năm 2016 và kết thúc vào ngày 15 tháng 6. Viz Media xuất bản manga ở dạng kỹ thuật số và bản in ở Bắc Mỹ. MANGA Plus cũng đã xuất bản manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số.

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba sẽ có phiên bản game trên PS4 năm 2021

Gotouge đã ra mắt Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba trong Weekly Shonen Jump vào tháng 2 năm 2016. Viz Media đang xuất bản truyện tranh bằng tiếng Anh kỹ thuật số và in.

Bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ một bộ phim truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2019, và phát sóng tập thứ 26 và cuối cùng vào ngày 28 tháng 9. Aniplex of America đã cấp phép cho bộ truyện và phát trực tuyến chương trình trên Hulu, Crunchyroll và FunimationNow. Adult Swim cũng đã công chiếu anime truyền hình vào ngày 12 tháng 10. Anime sẽ nhận được một bộ phim hoạt hình tiếp theo.

Bộ truyện tranh cũng đã truyền cảm hứng cho hai cuốn tiểu thuyết và một vở kịch sân khấu.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest