Tạp chí Weekly Shonen Jump số 16 năm nay của Shueisha đã thông báo Koyoharu Gotouge’s Demon Slayer: manga Kimetsu no Yaiba đang truyền cảm hứng cho một trò chơi video PlayStation 4 có tựa đề Kimetsu no Yaiba: Hinokami Chifūtan (tựa game romanization không chính thức).

Aniplex sẽ xuất bản trò chơi “hành động cạnh tranh giết quỷ” vào năm 2021. Công ty sẽ mở một trang web cho trò chơi vào thứ Hai. Tạp chí tiết lộ rằng người chơi sẽ có thể chơi trò chơi với tên Tanjirō Kamado. Tạp chí đã không công bố bất kỳ ảnh chụp màn hình hoặc hình ảnh từ trò chơi, và cũng không tiết lộ nhà phát triển của trò chơi.

Gotouge đã ra mắt Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba trong Weekly Shonen Jump vào tháng 2 năm 2016. Viz Media đang xuất bản truyện tranh bằng tiếng Anh kỹ thuật số và in.

Bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ một bộ phim truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2019, và phát sóng tập thứ 26 và cuối cùng vào ngày 28 tháng 9. Aniplex of America đã cấp phép cho bộ truyện và phát trực tuyến chương trình trên Hulu, Crunchyroll và FunimationNow. Adult Swim cũng đã công chiếu anime truyền hình vào ngày 12 tháng 10. Anime sẽ nhận được một bộ phim hoạt hình tiếp theo.

Bộ truyện tranh cũng đã truyền cảm hứng cho hai cuốn tiểu thuyết và một vở kịch sân khấu.

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!