Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba của Tác giả Koyoharu Gotouge nhượng quyền sẽ có hơn 80 triệu bản lưu hành vào ngày 3 tháng 7. Con số đó bao gồm các bản sao kỹ thuật số và bản in 3 triệu bản đầu tiên của tập truyện thứ 21 sắp phát hành, sẽ được phát hành vào tuần tới.

Nhượng quyền thương mại đã có khoảng 3,5 triệu bản lưu hành kể từ tháng 4 năm 2019, khi anime truyền hình của manga ra mắt và hơn 12 triệu bản được lưu hành kể từ khi xuất bản tập 17 của manga vào tháng 10 năm ngoái. Tập thứ 18 của manga đã ra mắt với bản in đầu tiên kỷ lục 1 triệu bản vào tháng 12 năm ngoái, tăng tổng số lượng phát hành của nhượng quyền lên hơn 25 triệu bản. Đến tập 19 vào tháng 2, con số đó đã tăng lên 40 triệu, và sau đó lên hơn 60 triệu bản vào tập 20 vào ngày 13 tháng 5. Shueisha tiết lộ vào tháng 11 năm ngoái rằng bộ truyện tranh Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba là tác phẩm cao thứ hai của công ty bán manga năm 2019, chỉ đứng sau manga One Piece của Eiichiro Oda.

Bộ truyện Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba đã kết thúc vào ngày 18 tháng 5. Ryōji Hirano sẽ ra mắt một bộ truyện tranh ngắn có tựa đề Kimetsu no Yaiba: Rengoku Gaiden tập trung vào nhân vật Flame Hashira Kyōjurō Rengoku. Shueisha vẫn chưa công bố ngày ra mắt cho spinoff.

Bộ truyện tranh lấy cảm hứng từ một bộ phim truyền hình dài 26 tập được công chiếu vào tháng 4 năm 2019. Aniplex của Mỹ đã cấp phép cho bộ truyện và đang phát trực tuyến chương trình trên Hulu, Crunchyroll và FunimationNow. programming block Toonami của Adult Swim đã ra mắt anime truyền hình vào tháng 10 năm ngoái. Anime sẽ nhận được một bộ phim hoạt hình tiếp theo sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 10.

Bộ truyện tranh cũng đã truyền cảm hứng cho một vở kịch sân khấu và các trò chơi trên smartphonePlayStation 4 sắp tới. Một cuốn tiểu thuyết thứ ba sắp tới sẽ xuất xưởng vào tháng Bảy.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

Bình Luận

Comment cái mới được!