Một video clip trực tiếp đã cho biết vào thứ Sáu một đoạn giới thiệu, hình ảnh, nhân viên thực hiện sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 10 cho bộ phim Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-Hen (Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – The Movie: Mugen Train), bộ phim hoạt hình tiếp theo dành cho phần Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba. Aniplex of America phát trực tuyến và phiên bản phụ đề bằng tiếng Anh của trailer.

Aniplex of America mô tả câu chuyện như sau:

Đó là thời kỳ Taisho ở Nhật Bản. Tanjiro, một cậu bé tốt bụng bán than để kiếm sống, thấy gia đình mình bị một con quỷ tàn sát. Tồi tệ hơn, em gái của anh, Nezuko, người sống sót duy nhất, đã bị biến thành một con quỷ.

Mặc dù bị đánh gục bởi thực tế nghiệt ngã này, Tanjiro quyết tâm trở thành một kẻ giết quỷ, để anh ta có thể biến em gái mình trở thành người, và giết chết con quỷ tàn sát gia đình anh ta.

Koyoharu Gotouge’s Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba manga lấy cảm hứng từ một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 4 năm 2019, và phát sóng tập thứ 26 và cuối cùng vào ngày 28 tháng 9. Aniplex of America đã cấp phép cho bộ này và phát trực tuyến chương trình trên Hulu, Crunchyroll và FunimationNow. Khối lập trình Toonami của Adult Bơi đã ra mắt anime truyền hình vào ngày 12 tháng 10.

Bộ truyện tranh đang truyền cảm hứng cho một trò chơi trên điện thoại thông minh mới có tên Kimetsu no Yaiba: Keppū Kengeki Royale (Demon Slayer: Blood-Stench Blade Royale). Aniplex sẽ xuất bản và phân phối trò chơi trong năm nay. Bộ truyện tranh cũng đang truyền cảm hứng cho một trò chơi hành động trên PlayStation 4 riêng biệt có tựa đề Kimetsu no Yaiba: Hinokami Keppūtan. Aniplex sẽ xuất bản trò chơi vào năm 2021.