Trang chủTin tứcĐã Đăng Phần Giới Thiệu Hoạt Hình Của Studio Trigger Về Game...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Đã Đăng Phần Giới Thiệu Hoạt Hình Của Studio Trigger Về Game Marble Knights

Nhà phát triển trò chơi WayForward đã bắt đầu phát trực tuyến hoạt hình mở đầu cho trò chơi Marble Knights của mình vào thứ Ba. Studio Trigger làm hoạt hình phần giới thiệu.

Naoko Tatsumi của Trigger và Erin Bozon của WayForward đã sản xuất dự án giới thiệu hoạt hình. Matt Bozon đạo diễn hoạt hình và Dale North soạn nhạc.

WayForward đã phát hành trò chơi Marble Knights trên Apple Arcade vào tháng 9 năm 2020. Công ty mô tả trò chơi:

Ảo tưởng vung kiếm gặp marble mania! Tham gia trận chiến với Orbin, Marabelle và các Hiệp sĩ khác của Vòng tròn để bảo vệ Vua Rolland và Vương quốc Roundingham khỏi Chúa tể Terroball độc ác! Được trang bị với lưỡi kiếm, trí thông minh của bạn và nhiều sức mạnh dựa trên quả cầu, bạn sẽ tiêu diệt kẻ thù, giải các câu đố và bắt tay vào hành trình giả tưởng hoành tráng với tối đa ba người chơi khác!

Trigger trước đây đã sản xuất các video giới thiệu hoạt hình cho các trò chơi Indivible, Shantae và Seven Sirens (WayForward cũng đã phát triển phần sau).

Trigger Inc. còn được gọi là Studio Trigger , là một xưởng hoạt hình Nhật Bản được thành lập bởi các cựu nhân viên Gainax là Hiroyuki Imaishi và Masahiko Ōtsuka vào ngày 22 tháng 8 năm 2011.

Studio Trigger, cùng với các studio Sanzigen và Ordet , đã gia nhập công ty cổ phần Ultra Super Pictures.

Vào năm 2018, Studio Trigger đã tạo ra Patreon với mục tiêu thu được nguồn vốn cần thiết cho các dự án và hàng hóa. Họ cung cấp cả tùy chọn 1 đô la Mỹ và 5 đô la Mỹ cho khách hàng quen và hiện có hơn 2000 người ủng hộ nền tảng này, huy động được hơn 6000 đô la Mỹ mỗi tháng.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây