Thứ ba (18.6.2019), trang web chính thức của bộ anime truyền hình Cop Craft chuyển thể từ bộ light novel Cop Craft Dragnet Mirage Reloaded của tác giả Shoji Gatoh vừa đăng video quảng cáo thứ hai. Bên cạnh đó, video giới thiệu ca khúc mở đầu “Rakuen Toshi. ” do Masayoshi Ōishi trình bày.

Anime sẽ ra mắt trên Tokyo MX và BS11 vào ngày 8 tháng 7 lúc 24:00 (có hiệu lực vào ngày 9 tháng 7 lúc 12:00 sáng), trước khi ra mắt trên KBS Kyoto và AT-X vào tối hôm đó. Bộ phim sau đó sẽ ra mắt trên WOWOW vào ngày 10 tháng 7.Các diễn viên lồng tiếng gồm:
* Kenjiro Tsuda lồng tiếng vai Kei Matoba
* Mayu Yoshioka lồng tiếng vai Tilarna Exedilika
* Fumiko Orikasa lồng tiếng vai Cecil Epps
* Kenji Hamada lồng tiếng vai Jack Roth
* Ryousuke Takahashi lồng tiếng vai Tony Mcbee
* Mai Nakahara lồng tiếng vai Jamie Austin
* Marina Inoue lồng tiếng vai Cameron Estefan
* Satoshi Tsuruoka lồng tiếng vai Aleksandr Godnov
* Wataru Takagi lồng tiếng vai Biz O’naill
* Volcano Ōta lồng tiếng vai Kenny
* Houchu Ohtsuka lồng tiếng vai ZeladaĐội ngũ sản xuất:
* Đạo diễn: Shin Itagaki
* Studio: Millepensee
* Kịch bản series: Shoji Gatoh
* Thiết kế nhân vật hoạt họa: Hiromi KimuraTóm tắt nội dung: 15 năm trước, một cánh cổng xuyên không gian kì bí đã mở ra ngay trên Thái Bình Dương. Bên kia cánh cổng là Reto Semaani một thế giới khác, nơi có thần linh và quỷ dữ cùng tồn tại. Thành phố San Teresa là nơi có hơn 2 triệu dân nhập cư đến từ cả hai thế giới cùng sinh sống. Đấy chính là “thành phố của những giấc mơ”, thế nhưng nơi đây cũng có mặt tối của nó. Trong bóng tối, sự hỗn loạn và tội phạm tràn lan khắp nơi. Nơi những vị thám tử đứng lên chống lại với tội ác là đồn cảnh sát thành phố San Teresa. Và câu chuyện bắt đầu khi thám tử Kei Matoba gặp mặt Tirana một chiến binh đến từ thế giới khác. Hai cá nhân khác biệt nhau về giới tính, tính cách, sống ở hai thế giới khác nhau với quan điểm về công lý cũng khác nhau. Câu chuyện cảnh sát hành động của cặp đôi này đã được vén màn.

Nguồn: copcraft

Bình Luận

Hãy cho nhận xét của bạn đi nào!