Trang chủCosplayCô Giáo Hot Girl Là Game Thủ Liên Quân Nổi Tiếng Trở...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Cô Giáo Hot Girl Là Game Thủ Liên Quân Nổi Tiếng Trở Thành Diễn Viên Chính Phim VTV3

Hẳn game thủ Liên Quân vẫn không thể quên nhan sắc của nữ game thủ khá nổi tiếng này.

Còn nhớ cách đây hơn một năm, cộng đồng game thủ Liên Quân hẳn vẫn chưa quên skin Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần đã được Garena cho ra mắt. Đáng chú ý nhất lúc đó chính là phiên bản cosplay vô cùng xinh xắn của một gương mặt được xem là sáng giá trong giới hot teen.

Cô Giáo Hot Girl Là Game Thủ Liên Quân Nổi Tiếng Trở Thành Diễn Viên Chính Phim VTV3Đó chính là Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền, hot girl sinh năm 1997 từng xuất hiện trong dự án phim Những Ngày Không Quên. Mới đây, Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền đã trở lại trong dự án Mặt Nạ Gương, bộ phim thuộc series Cảnh Sát Hình Sự bắt đầu phát sóng trên VTV3.

Cô Giáo Hot Girl Là Game Thủ Liên Quân Nổi Tiếng Trở Thành Diễn Viên Chính Phim VTV3Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền trong bộ phim Mặt Nạ Gương

Quay trở lại với Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền, cô nàng sinh năm 1997 này đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm, là một gương mặt nổi tiếng trong giới hot teen và nổi tiếng trên mạng xã hội từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cô nàng còn được cộng đồng mạng đặt biệt danh “hot girl đồng phục” khi mà bộ ảnh chụp đồng phục thể dục được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cô Giáo Hot Girl Là Game Thủ Liên Quân Nổi Tiếng Trở Thành Diễn Viên Chính Phim VTV3Và trong Những Ngày Không Quên

Khi mà Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền cosplay Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần đã khiến cho game thủ Liên Quân đứng ngồi không yên bởi nhan sắc của cô nàng kết hợp với thần thái cực đỉnh. Chính yếu tố này đã tạo nên một trong những bộ ảnh cosplay thành công bậc nhất của tựa game Liên Quân Mobile, góp phần tạo đưa trang phục Tel’Annas Thứ Nguyên Vệ Thần đến gần hơn với cộng đồng mạng nói chung cũng như người chơi Liên Quân nói riêng.

Theo Pháp Luật Và Bạn Đọc

Follow vehoathinhcartoon trên facebook