Trang chủTin tứcCLAMP Đăng Tải Animal Crossing Trên Kênh YouTube Mới Của Họ

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

CLAMP Đăng Tải Animal Crossing Trên Kênh YouTube Mới Của Họ

Thứ 4 tuần trước, nhóm sáng tạo truyện tranh CLAMP đã ra mắt kênh YouTube mới, CLAMP ・ net TV. Kênh ra mắt với một video giới thiệu về các thành viên CLAMP Nanase Ohkawa và Tsubaki Nekoi đang chơi Animal Crossing: New Horizons. Hai ngày sau, kênh tổ chức buổi phát trực tiếp cảnh Ohkawa và Nekoi khám phá và bình luận về một hòn đảo do thành viên CLAMP Satsuki Igarashi tạo ra trong trò chơi. Bạn có thể xem video đã lưu trữ bên dưới:

Tài khoản Twitter chính thức của CLAMP đã thông báo về việc ra mắt hòn đảo của Igarashi vào ngày 29 tháng 5.

Theo dòng tweet, hòn đảo này dựa trên quan niệm “Tôi muốn đến Hoshinoya!”, Rất có thể ám chỉ khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Hoshinoya. Hòn đảo này nằm ở Nam bán cầu (Thực tế là có một khu nghỉ mát Hoshinoya ở Bali, Indonesia) và ngày như Giáng sinh. Cuối cùng, nếu bạn muốn tự mình đến thăm hòn đảo, Địa chỉ trong mơ của hòn đảo là DA-7709-7829-2096.

Các thiết kế được tạo ra bởi họa sĩ minh họa Namoko Machinami. Các nhân vật được thiết kế riêng bao gồm Tohru Honda và các thành viên sau của gia đình Soma: Yuki, Kyo, Shigure, Hatori, Ayame, Kureno và Akito. Nhiều địa điểm xuất hiện trong anime, bao gồm nhà của Shigure, võ đường của Kazuma, phòng hội học sinh và cửa hàng của Ayame được tái hiện trong trò chơi. Cuối cùng, cư dân trên đảo sẽ nói những câu thoại liên quan đến các nhân vật trong anime.

Vào tháng 2, loạt Heaven’s Design Team đã ra mắt một Animal Crossing island, cũng được thiết kế bởi Namoko Machinami.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây