Trang web chính thức của thương hiệu Sailor Moon đã thông báo vào thứ Tư rằng Prism on Ice, chương trình biểu diễn trên băng sắp tới của nhượng quyền thương mại, sẽ bị hoãn lại một năm nữa. Quá trình sản xuất hiện đã được lên lịch chạy từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 5 tháng 6 năm 2022.

Chương Trình Biểu Diễn Sailor Moon Ice Bị Hoãn Lại Một Năm Nữa Đến Tháng 6 Năm 2022

Buổi biểu diễn băng ban đầu dự kiến diễn ra vào tháng 6 năm 2020, nhưng đã bị trì hoãn một năm đến tháng 6 năm 2021 để tuân thủ các kế hoạch của chính phủ nhằm chống lại sự lây lan của bệnh coronavirus mới (COVID-19).

Thông báo về sự chậm trễ mới nhất giải thích rằng các nhân viên đã cố gắng hết sức để đáp ứng các hạn chế đi lại hiện tại, cũng như thời gian tự cách ly sau các chuyến bay, nhưng cuối cùng đã quyết định hoãn buổi biểu diễn băng thêm một năm nữa để ưu tiên sự an toàn của khán giả, người biểu diễn và nhân viên.

Vận động viên trượt băng nghệ thuật chuyên nghiệp Evgenia Medvedeva vẫn được cho là sẽ đóng vai chính trong chương trình biểu diễn trên băng với vai Sailor Moon / Usagi Tsukino.

Sân khấu nhạc kịch riêng biệt của Sailor Moon sẽ trở lại với sự sản xuất của Kaguya-hime no Koibito vào tháng 9 này tại Tokyo. Vở nhạc kịch Kaguya-hime no Koibito ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào mùa hè năm 2019, nhưng sau đó bị trì hoãn sang mùa hè năm 2020. Nó lại bị trì hoãn do căn bệnh coronavirus mới (COVID-19). Vở nhạc kịch có cùng tựa đề với một bộ truyện tranh ngắn lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Sailor Moon S: The Movie.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest / facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây