Trang chủTruyện tranhChú Kỳ Lân Biết Bay

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Chú Kỳ Lân Biết Bay

Trong cuộc sống có nhiều sự việc diễn ra mà qua đó, với mỗi người chúng ta sẽ có cách phản ứng lại với sự việc đó theo nhiều cách khác nhau. Có người chỉ lướt qua và không bận tâm, có người dùng tấm lòng của mình để thực hiện mọi việc, nhưng cũng có người thông minh và kinh nghiệm giải quyết mọi việc hết sức hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu câu truyện dưới đây nhé.

“Mỗi người đều có cách giải quyết khác nhau đối với cùng một sự việc” 

Trong cậu truyện trên, bé gái nhỏ đã vụt tay làm chú kỳ lân bong bóng mắc vào ngọn cây. Vì ngọn cây quá cao, nên cô bé không thể làm gì được, chỉ còn cách đứng khóc. Có hai người qua đường nhìn thấy cảnh này chỉ cười khẩy rồi bỏ đi, để mặc bé gái tiếp tục khóc to hơn. Kế đó có một bé trai, tầm tuổi với bé gái, ngỏ ý sẽ lấy con kỳ lân cho cô bé, nhưng vì bé trai còn nhỏ và cố gắng leo lên ngọn cây cao nên cậu bị té xuống và phải vào bệnh viện. Bé gái tiếp tục khóc vì ko lấy được con kỳ lân, rồi sau đó có một bác bán kem đi ngang qua nhìn thấy cảnh này liền lấy cho bé gái một cây kem, thế là cô bé cười vui hớn hở và quên đi con kỳ lân mà mình đã từng rất mong muốn.

Qua cậu truyện trên ta thấy được, với cùng một sự việc xảy ra, chúng ta phản ứng theo nhiều cách khác nhau. Nhưng chỉ có người có kinh nghiệm và từng trải (bác bán kem) mới có thể giải quyết sự việc hiệu quả nhất. Tội nghiệp nhất là cậu bé đã cố leo lên cây cao để lấy con kỳ lân. Cậu là người tốt nhưng thiếu kinh nghiệm và chưa suy tính kỹ nên đã lãnh hậu quả là phải bị thương. Hơn nữa, câu truyện còn cho ta thấy rằng, bé gái khóc vì mất con kỳ lân, khi nó bị treo vào ngọn cây, xem như khó mà lấy xuống được, thay vì cố níu kéo một sự việc không thể (cậu trai cố leo lên lấy con kỳ lân), ta hãy hướng cô bé đến một điều tốt đẹp khác và hãy để sự việc trôi qua một cách tự nhiên (bác bán kem).

Nguồn: Tum Ulit
Biên tập: Vehoathinhcartoon.com

Truyện tranh Đúng Người, Đúng Hành Động