Trang chủTutorial Cartoon Animator Hướng Dẫn Tạo hiệu ứng Squash And Stretch

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

[Cartoon Animator Tutorial] Hướng Dẫn Tạo hiệu ứng Squash And Stretch

Tạo hiệu ứng Squash And Stretch là một trong những kỹ năng Animation cơ bản. Thuộc 1 trong 12 nguyên tắc làm hoạt hình của Walt Disney vô cùng nổi tiếng và thông dụng trong ngành công nghiệp hoạt hình.

Trong bài hướng dẫn Tạo hiệu ứng Squash And Stretch, bạn sẽ biết cách tạo hiệu ứng này trong Cartoon Animator 4. Hiệu ứng Squash And Stretch (Kéo giãn và biến dạng) thật sự không khó thực hiện. Nó đòi hỏi bạn biết cách quan sát và kiên nhẫn.

Đối với Cartoon Animator 4 bạn sẽ thực hiện hiệu ứng này vô cùng dễ dàng. Phần mềm đã được tích hợn những công cụ mạnh mẽ và dễ dùng nhất. Nào hãy cùng bắt tay thực hiện nhé.

Cartoon Animator 4 là phần mềm làm phim hoạt hình 2D thân thiện và dễ dùng nhất. Được thiết kế để tạo ra phim hoạt hình một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Hơn nữa mức giá của phần mềm này cũng thuộc dạng rẻ nhất trong thị trường phần mềm làm phim hoạt hình phổ thông.

Các bạn có thể download toàn bộ project này về để học tập và tham khảo tại: [FREE ANIMATED PROJECT] Squash And Stretch Animation – Ball Bouncing

Ngoài ra các bạn có thể download các nhân vật, phụ kiện làm phim hoạt hình miễn phí tại: Ctashop.com

Bạn đang tìm kiếm khóa học bằng tiếng Việt về Crazytalk Animator 3Cartoon Animator 4? Mời bạn tham khảo khóa học:
* Khóa học Crazytalk Animator 3 từ cơ bản đến nâng cao
* Khóa học Cartoon Animator 4 tạo nhân vật G3 360 và Smart IK Constraints