Trang chủTutorial Cartoon Animator Hướng dẫn tạo hiệu ứng nước chuyển động

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

[Cartoon Animator Tutorial] Hướng dẫn tạo hiệu ứng nước chuyển động

Tạo hiệu ứng nước chuyển động là một trong những kỹ năng nâng cao trong ngành hoạt hình. Nhưng hiệu ứng này lại vô cùng đơn giản để tạo nên trong Cartoon Animator 4. Hơn nữa, một khi bạn đã tạo thì bạn có thể lưu lại để dùng cho lần sau mà không phải mất công tạo đi tạo lại nhiều lần. Đây chính là một trong những ưu điểm lớn của Cartoon Animator 4.

Tạo hiệu ứng nước chuyển động thường dùng trong các bộ phim hoạt hình, có những cảnh liên quan đến nước. Như là sông hồ, biển và dung dịch trong phòng thí nghiệm. Trong tutorial lần này sẽ hướng dẫn bạo hiệu ứng này trong một bình thí nghiệm vô cùng đơn giản và đẹp mắt.

Sau khi tạo xong, bạn lưu lại trong bộ thư viện và có thể sử dụng cho lần sau chỉ bằng cách kéo thả. Bạn còn có thể thay đổi hình dáng và màu của nước, cũng như của bình chứa nếu muốn vô cùng tiện lợi và dễ dùng.

Cartoon Animator 4 là phần mềm làm phim hoạt hình 2D thân thiện và dễ dùng nhất. Được thiết kế để tạo ra phim hoạt hình một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Hơn nữa mức giá của phần mềm này cũng thuộc dạng rẻ nhất trong thị trường phần mềm làm phim hoạt hình phổ thông.

Các bạn có thể download toàn bộ project này về để học tập và tham khảo tại: [FREE ANIMATED PROJECT] Liquid Animation – Cartoon Animator Project

Ngoài ra các bạn có thể download các nhân vật, phụ kiện làm phim hoạt hình miễn phí tại: Ctashop.com

Bạn đang tìm kiếm khóa học bằng tiếng Việt về Crazytalk Animator 3Cartoon Animator 4? Mời bạn tham khảo khóa học:
* Khóa học Crazytalk Animator 3 từ cơ bản đến nâng cao
* Khóa học Cartoon Animator 4 tạo nhân vật G3 360 và Smart IK Constraints