Trang chủTutorial Cartoon Animator Hướng dẫn tạo hiệu ứng cuộn trang và trỏ chuột

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

[Cartoon Animator Tutorial] Hướng dẫn tạo hiệu ứng cuộn trang và trỏ chuột

Tạo hiệu ứng cuộn trang và trỏ chuột là một trong những hiệu animation phổ thông nhất. Hiệu ứng này rất hữu dụng để tạo các clip giới thiệu sử dụng App, sử dụng website hay phần mềm. Hiệu ứng này đặc biệt không khó thực hiện nhưng cần sự tỉ mỉ và tinh tế.

Trong clip tutorial lần này sẽ hướng dẫn bạn tạo hiệu ứng cuộn trang và trỏ chuột bằng Cartoon Animator 4. Trong phần này bạn sẽ nhận thấy sự dễ dàng khi sử dụng vì với Cartoon Animator 4 bạn được sở hữu những công cụ mạnh mẽ nhất.

Hơn nữa, sau khi tạo thì bạn có thể lưu hiệu ứng cuộc trang này lại để dùng cho những lần sau vô cùng tiện lợi. Bạn có thể tùy chỉnh và thay thế các trang khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi của clip.

Cartoon Animator 4 là phần mềm làm phim hoạt hình 2D thân thiện và dễ dùng nhất. Được thiết kế để tạo ra phim hoạt hình một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Hơn nữa mức giá của phần mềm này cũng thuộc dạng rẻ nhất trong thị trường phần mềm làm phim hoạt hình phổ thông.

Các bạn có thể download toàn bộ project này về để học tập và tham khảo tại: [FREE ANIMATED PROJECT] Cursor & Scrolling Page Animation – Cartoon Animator

Ngoài ra các bạn có thể download các nhân vật, phụ kiện làm phim hoạt hình miễn phí tại: Ctashop.com

Bạn đang tìm kiếm khóa học bằng tiếng Việt về Crazytalk Animator 3Cartoon Animator 4? Mời bạn tham khảo khóa học:
* Khóa học Crazytalk Animator 3 từ cơ bản đến nâng cao
* Khóa học Cartoon Animator 4 tạo nhân vật G3 360 và Smart IK Constraints