Tạo chuyển động xoay cho các hành tinh trong hệ mặt trời là một project rất thú vị và đẹp mắt. Các bạn đã từng nghe về hệ mặt trời và các hành tinh trong hệ này. Trong clip tutorial lần này sẽ hướng dẫn tạo các hành tinh xoay quanh mặt trời.

Tạo chuyển động xoay tròn của một đối tượng quanh một đối tượng khác. Ban đầu nghe có vẻ đơn giản nhưng thật sự không đơn giản như vậy. Bạn cần có tư duy mới mẻ và tận dụng mọi chức năng sẵn có.

Tutorial cũng giới thiệu cho bạn cách sử dụng nhiều chức năng khác nhau trong phần mềm để tạo nên hiệu ứng đẹp mắt nhất. Với các chức năng quen thuộc, nhưng nếu bạn biết cách kết hợp với nhau đúng thời điểm sẽ tạo nên các hiệu ứng đỉnh cao và đẹp tuyệt vời.

Cartoon Animator 4 là phần mềm làm phim hoạt hình 2D thân thiện và dễ dùng nhất. Được thiết kế để tạo ra phim hoạt hình một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Hơn nữa mức giá của phần mềm này cũng thuộc dạng rẻ nhất trong thị trường phần mềm làm phim hoạt hình phổ thông.

Các bạn có thể download toàn bộ project này về để học tập và tham khảo tại:  [FREE ANIMATED PROJECT] Solar System – Cartoon Animator Project

Ngoài ra các bạn có thể download các nhân vật, phụ kiện làm phim hoạt hình miễn phí tại: Ctashop.com

Bạn đang tìm kiếm khóa học bằng tiếng Việt về Crazytalk Animator 3Cartoon Animator 4? Mời bạn tham khảo khóa học:
* Khóa học Crazytalk Animator 3 từ cơ bản đến nâng cao
* Khóa học Cartoon Animator 4 tạo nhân vật G3 360 và Smart IK Constraints