Trang chủTin tứcCapcom Tiết Lộ Đoạn Giới Thiệu Cho Bản Cập Nhật 2.0 Của...

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Capcom Tiết Lộ Đoạn Giới Thiệu Cho Bản Cập Nhật 2.0 Của Game Monster Hunter Rise, Game Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin

CAPCOM đã công bố hai đoạn giới thiệu trong buổi phát trực tiếp Sự kiện Kỹ thuật số Monster Hunter vào thứ Ba cho bản cập nhật 2.0 của trò chơi Monster Hunter Rise và trò chơi Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin sắp tới. Đoạn giới thiệu Monster Hunter Rise tiết lộ rằng bản cập nhật 2.0 của trò chơi sẽ ra mắt vào thứ Tư, và nó cho thấy trước các Elder Dragons và Apex Monsters mới.

Monster Hunter Rise

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin

Monster Hunter Digital Event

Monster Hunter Rise sẽ có bản cập nhật 3.0 vào cuối tháng 5, kết thúc mới và nhiều quái vật hơn.

Monster Hunter Rise ra mắt trên Switch vào ngày 26 tháng 3. Trò chơi sẽ ra mắt trên PC vào đầu năm 2022.Capcom Tiết Lộ Đoạn Giới Thiệu Cho Bản Cập Nhật 2.0 Của Game Monster Hunter Rise, Game Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin

“Rise” trong tiêu đề đề cập đến việc thợ săn sử dụng độ thẳng đứng của môi trường trò chơi, cũng như mong muốn của nhà phát triển là xây dựng sự nhiệt tình với nhiều người chơi trên khắp thế giới. Wirebug mới cho phép người chơi hoàn thành các hành động mới và leo lên nhiều vị trí thẳng đứng. Những con quái vật mới trong trò chơi bao gồm Magnamalo, Aknosom, Great Izuchi và Tetranodon. Các địa điểm mới sẽ bao gồm Di tích đền thờ. Cơ sở của trò chơi là làng Kamura, và câu chuyện kể về một cơn thịnh nộ.

Trò chơi sẽ có khả năng tương thích với Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin.

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin sẽ ra mắt trên toàn thế giới cho Nintendo Switch và PC thông qua Steam vào ngày 9 tháng 7.

Trong “game nhập vai có cốt truyện lấy bối cảnh trong thế giới Monster Hunter”, người chơi sẽ trở thành những tay đua quái vật để đi khắp thế giới cùng với những người bạn quái vật và thực hiện các nhiệm vụ. Câu chuyện bắt đầu với sự biến mất hàng loạt của Rathalos trên toàn thế giới.

Monster Hunter Stories, game nhập vai đầu tiên của bộ phim Monster Hunter, ban đầu được ra mắt cho Nintendo 3DS vào tháng 10 năm 2016 ở Nhật Bản và ở phương Tây vào tháng 9 năm 2017. CAPCOM đã phát hành trò chơi cho điện thoại thông minh ở Nhật Bản vào tháng 12 năm 2017 và ở phương Tây vào tháng 9 năm 2018.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây