Cách Vẽ Mulan

0
91

Năm 1998, Mulan gia nhập hàng ngũ các nàng công chúa Disney như Jasmine và Cinderella. Mulan là một cô gái trẻ can đảm sẵn sàng liều mình ra trận để cứu lấy mạng sống của cha mình. Cùng với con ngựa đáng tin cậy của cô ấy là Khan, một con rồng tên Mushu, và những người bạn của cô ấy là Yao, Chi Fu và Shang, việc cứu Trung Quốc là tùy thuộc vào cô ấy.

Bạn có biết không? Hoa Mộc Lan của Disney dựa trên một truyền thuyết cổ đại của Trung Quốc . Câu chuyện này cũng kể về một cô gái ăn mặc như một người đàn ông để nhập ngũ thay vào vị trí của cha cô. Bài thơ Mu-lan shih, hay “Bản Ballad of Mulan,” có từ thế kỷ thứ sáu. Năm 1593, câu chuyện trở thành một vở kịch được biết đến với tên gọi “Nữ anh hùng Hoa Mộc Lan tham chiến ở nơi của cha cô.”

Nó tiếp tục được giải thích trong cuốn tiểu thuyết Lãng mạn của nhà Tùy và nhà Đường năm 1695 . Một số người suy đoán rằng Mulan có thể là một nhân vật lịch sử, trong khi những người khác coi câu chuyện chỉ là văn học dân gian.

Bạn có muốn vẽ Hoa Mộc Lan không? Hướng dẫn vẽ phim hoạt hình Disney từng bước dễ dàng này sẵn sàng trợ giúp. Bạn sẽ chỉ cần một tờ giấy và bút chì, bút mực hoặc bút dạ. Bạn cũng có thể muốn tô màu cho bức vẽ đã hoàn thành của mình. Hướng dẫn vẽ này có thể không “làm mất lòng bạn”, nhưng nó có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng vẽ của mình.

Hướng dẫn từng bước để vẽ Hoa Mộc Lan

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một đường hình chữ “U” để phác thảo cằm của Hoa Mộc Lan. Sau đó, kéo dài hai đường cong xuống dưới để tạo thành cổ.

2. Sử dụng các đường cong và dài để phác thảo tóc của Hoa Mộc Lan. Vẽ một đường hình chữ “V” ngược và xuôi khắp đỉnh mặt, lưu ý phần tóc nhọn ngang trán. Đỉnh da đầu nên có hình chữ “U”, với các tua tóc nhọn dọc theo hai bên.

3. Phác thảo bộ kimono của Mulan. Sử dụng các đường cong cho vai và kéo dài các cặp đường từ mỗi bên cổ để tạo thành cổ áo của trang phục. Nối cổ áo bằng hai đường cong ngang.

4. Sử dụng các đường dài và cong để phác thảo cánh tay của Mulan.

5. Vẽ một đường cong để hoàn thành đường viền thân của Mulan. Sau đó, vẽ các cặp đường cong qua eo, tạo thành thắt lưng hoặc obi của kimono.

6. Sử dụng các đường cong chồng lên nhau để phác thảo cánh tay và hông của Mulan.

7. Dùng những đường cong để vẽ lông mày của Hoa Mộc Lan, nhọn ở mỗi đầu.

8. Phác họa đôi mắt của Hoa Mộc Lan. Sử dụng các đường cong để vẽ các hình dạng nhọn ở mỗi góc. Phủ bóng dày cho nắp trên. Vẽ một hình bầu dục trong một hình bầu dục ở mỗi mắt và tô bóng giữa chúng để biểu thị đồng tử. Chỉ rõ mí mắt bằng cách sử dụng một đường cong trên mỗi mắt.

9. Sử dụng các đường cong để phác thảo mũi và môi của Mulan.

Màu Hoa Mộc Lan. Cô ấy có mái tóc đen và mặc một bộ kimono màu xanh lam và xanh lá cây với một chiếc thắt lưng màu đỏ. Bạn có thể vẽ những bông hoa anh đào này để tái hiện lại cảnh nổi tiếng trong phim. Hãy nhớ rằng “Bông hoa nở trong nghịch cảnh thường hiếm nhất và đẹp nhất”.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây