Trang chủTutorial vẽ CartoonCách vẽ Một Con Chuồn Chuồn Đẹp

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Cách vẽ Một Con Chuồn Chuồn Đẹp

Tìm hiểu cách vẽ một con Chuồn chuồn (Dragonfly) đẹp mắt với hướng dẫn vẽ dễ dàng và từng bước. Bây giờ bạn có thể dễ dàng tạo ra một bản vẽ Chuồn chuồn đẹp.

Chuồn chuồn là loài côn trùng nhiều màu sắc thường được tìm thấy gần nước. Trên thực tế, chuồn chuồn con được sinh ra trong nước. Tương tự như cách một con nòng nọc trở thành một con ếch, các nhộng chuồn chuồn đang bơi cuối cùng cũng bay được. Những loài côn trùng này hoạt động mạnh nhất vào ban ngày, trong khi đom đóm sống về đêm.

Chuồn chuồn có thể có tuổi thọ vài năm; phần lớn thời gian này được dành cho giai đoạn nhộng. Một số chuồn chuồn trưởng thành thậm chí còn di cư qua các đại dương, và chúng đã được đo tốc độ lên tới 60 dặm một giờ.

Các hóa thạch cho thấy chuồn chuồn là một loài rất cổ xưa. Chuồn chuồn cổ đại lớn hơn nhiều so với những con chuồn chuồn ngày nay; một số có sải cánh dài gần ba feet.

Chuồn chuồn là những thợ săn, và chúng ăn côn trùng như muỗi và bướm đêm.

Hình ảnh chuồn chuồn đã được xác định trên các loại hình nghệ thuật lâu đời, bao gồm mảnh gốm, bùa hộ mệnh của người Ai Cập và tranh đá. Ngày nay, chúng thường được hình ảnh trong đồ trang sức và các mặt hàng trang trí khác.

Một chú chuồn chuồn hoạt hình tên là Evinrude xuất hiện trong bộ phim The Rescuers năm 1977 của Disney. Ở Nhật Bản, chuồn chuồn “là biểu tượng của lòng dũng cảm, sức mạnh và hạnh phúc,” và hình ảnh của chúng xuất hiện trên bình hoa và các vật dụng khác, cả mới và cũ.

Bạn có muốn vẽ con chuồn chuồn của riêng bạn? Hướng dẫn vẽ chuồn chuồn đơn giản từng bước này ở đây để giúp bạn. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì và một mảnh giấy.

Bạn cũng có thể muốn sử dụng sơn, bút chì màu, bút dạ hoặc bút chì màu để tô màu cho bức vẽ đã hoàn thành của mình, vì chuồn chuồn có rất nhiều màu sắc thường là ánh kim.

Hướng dẫn từng bước để vẽ một con chuồn chuồn

Vẽ chuồn chuồn – bước 1

1. Bắt đầu bằng cách vẽ một vòng tròn nhỏ. Điều này sẽ tạo thành đầu của con chuồn chuồn. Bên dưới hình tròn, vẽ một hình bầu dục nhỏ. Điều này tạo thành ngực, hoặc phần giữa, của côn trùng.

Vẽ chuồn chuồn – bước 2

2. Bên dưới hình bầu dục, vẽ một hình bầu dục lớn hơn, thuôn dài với một đầu hơi nhọn. Điều này tạo thành bụng hoặc đuôi của chuồn chuồn.

Vẽ chuồn chuồn – bước 3

3. Vẽ cánh. Kéo dài một đường dài và cong từ đỉnh ngực. Cong đường thẳng lại cho đến khi nó gặp đáy của ngực, bao quanh hoàn toàn cánh.

Vẽ chuồn chuồn – bước 4

4. Lặp lại quá trình này ở phía đối diện để tạo thành cánh thứ hai. Một lần nữa, sử dụng một đường dài và cong, nối ở cả hai đầu với ngực.

Vẽ chuồn chuồn – bước 5

5. Vẽ cánh dưới. Một lần nữa, bạn sẽ kéo dài một đường cong dài từ ngực, cho phép nó tự gấp đôi lại để bao bọc hình dạng.

Vẽ chuồn chuồn – bước 6

6. Vẽ phần cuối cùng của bốn cánh chuồn chuồn. Kéo dài một đường cong dài từ ngực, và cho phép nó tự gấp đôi lại để bao bọc hình dạng.

Vẽ chuồn chuồn – bước 7

7. Vẽ mắt chuồn chuồn. Để làm như vậy, hãy vẽ hai nửa hình tròn ở phía trước của đầu, sử dụng một đường cong và ngắn cho mỗi hình tròn. Sau đó, vẽ hai chân trước của chuồn chuồn. Đối với mỗi chân trước, kéo dài một đường cong từ đường giao nhau của đầu và ngực. Chú ý đường uốn cong ở giữa, tạo thành khớp ở chân. Sau đó, kéo dài một đường cong thứ hai gần song song với đường cong thứ nhất, cho phép các đường này gặp nhau ở điểm cuối. Lặp lại ở phía đối diện.

Vẽ chuồn chuồn – bước 8

8. Thêm chi tiết cho chuồn chuồn của bạn. Vẽ các đường gân trên cánh bằng cách sử dụng các đường cong. Đối với các cánh trên, vẽ một đường dài và cong xuống theo chiều dài của cánh. Sau đó, kéo dài một vài đường cong ngắn hơn từ đường này đến mép của cánh. Đối với các cánh dưới, vẽ hai đường cong xuống chiều dài của mỗi cánh. Cuối cùng, tạo họa tiết cho lồng ngực bằng cách sử dụng các đường cong và ngắn.

Vẽ chuồn chuồn – bước 9

9. Cho biết sự phân hóa của các đốt bụng bằng các dải ngắn, các nét cong.

Hoàn thành bản vẽ chuồn chuồn

10. Tô màu cho con chuồn chuồn của bạn. Chuồn chuồn có thể có nhiều màu sắc cầu vồng, bao gồm xanh lam, xanh lục và vàng.

Theo easydrawingguides

Follow vehoathinhcartoon trên facebook