Cách Vẽ Goku Ultra Instinct

0
53

Cách Vẽ Goku Ultra Instinct. “Đó là một kỹ thuật tối thượng tách ra ý thức khỏi cơ thể để cho phép cơ thể di chuyển nó trong tiềm thức để thậm chí tấn công và trốn tránh. Nó được gọi là ‘Ultra Instinct – Bản năng siêu phàm’.”

– Whis, “Điềm báo về sự thức tỉnh của Son Goku” Dragon Ball Super

Trong vũ trụ Dragon Ball , Goku hay Kakarot là một thành viên của chủng tộc Saiyan ngoài trái đất. Anh lớn lên trên Trái đất và trở thành một võ sĩ huyền thoại, thậm chí là võ sĩ vĩ đại nhất thế giới. Anh ấy đã cứu cả Trái đất và vũ trụ nhiều lần.

Goku có thể trở thành Super Saiyan , “một sự biến đổi huyền thoại chỉ có ở chủng tộc Saiyan.” Khi Goku trở thành Super Saiyan, anh ta có thể chiến đấu với các chiến binh và những sinh vật mạnh hơn anh ta rất nhiều. Tóc của anh ấy chuyển sang màu vàng kim và dựng đứng, cơ bắp của anh ấy nở ra, và anh ấy có được một hào quang giống như ngọn lửa.

Goku đã đạt đến nhiều cấp độ Super Saiyan. Anh cũng nắm vững kỹ thuật Ultra Instinct, cho phép bản năng của anh chiếm lĩnh, không bị cản trở bởi suy nghĩ và cảm xúc của anh. Thời gian phản ứng của anh ta được tăng lên khi mỗi bộ phận cơ thể tự phản ứng trong trận chiến, không chờ não xử lý thông tin. Khi Goku kích hoạt Ultra Instinct, mắt và tóc của anh ấy chuyển sang màu bạc. Hào quang kết tinh của anh ấy có màu trắng, xanh lam, tím và đỏ.

Bạn có muốn vẽ Goku từ series Dragon Ball ở dạng Ultra Instinct của anh ấy không? Hướng dẫn vẽ nhân vật hoạt hình từng bước dễ dàng này ở đây để chỉ cho bạn cách thực hiện. Tất cả những gì bạn cần là bút chì, tẩy và một tờ giấy.

Hướng dẫn từng bước để vẽ Goku Ultra Instinct

Cách Vẽ Goku Ultra Instinct1. Bắt đầu bằng cách phác thảo khuôn mặt của Goku. Sử dụng một đường cong dài, và lưu ý phần phồng của má và cằm.

Cách Vẽ Goku Ultra Instinct2. Vẽ một đường hình chữ “C” ở mỗi bên của khuôn mặt để bao bọc tai. Trong mỗi tai, cung cấp chi tiết bằng cách bao quanh một hình dạng không theo quy tắc.

Cách Vẽ Goku Ultra Instinct3. Kéo dài hai đường cong từ khuôn mặt ở các góc đối diện để phác thảo cổ. Sau đó, chồng các đường cong bổ sung ở gốc cổ để chỉ vai. Nối mỗi bên của vai bằng một đường cong dài, phác thảo phần hở cổ của trang phục Goku. Vẽ một đường hình chữ “V” với một đầu tròn ở phía sau cổ, với một đường cong kéo dài từ mỗi bên của nó. Vẽ các đường cong ngắn giữa chúng. Điều này xác định các cơ phồng lên của Goku.

Cách Vẽ Goku Ultra Instinct

4. Xem chi tiết đôi mắt của Goku. Sử dụng các đường cong để phác thảo hình dạng hình chữ nhật cong của mắt và lông mày. Vẽ một đường cong bên dưới mỗi mắt và bao quanh con ngươi hình bán nguyệt bên trong nó. Vẽ hai đường cong và một đường hình chữ “W” giữa hai mắt để biểu thị lông mày đang nhíu lại.

Cách Vẽ Goku Ultra Instinct5. Sử dụng năm đoạn thẳng ngắn để phác thảo hình dạng tam giác kép của mũi Goku.

Cách Vẽ Goku Ultra Instinct6. Sử dụng hai đường cong ngắn để phác thảo miệng và môi dưới của Goku.

Cách Vẽ Goku Ultra Instinct7. Vẽ tóc của Goku, xóa khi cần thiết. Đối với mỗi lọn tóc, kéo dài một cặp đường cong gặp nhau tại một điểm.

Cách Vẽ Goku Ultra Instinct8. Vẽ thêm nhiều lọn tóc ở cuối. Đối với mỗi cái, sử dụng hai đường cong dài gặp nhau ở một điểm nhẹ nhàng.

Cách Vẽ Goku Ultra Instinct9. Tiếp tục vẽ các lọn tóc cho đến khi hình hoàn thành. Chú ý đường cong ở một điểm nơi tóc của Goku xẹp xuống thay vì dựng đứng.

Cách Vẽ Goku Ultra InstinctTô màu tranh Goku của bạn. Ở dạng Ultra Instinct, tóc và mắt của anh ấy có màu bạc và anh ấy có hào quang nhiều màu.

Hướng dẫn vẽ Goku Ultra Instinct hoàn chỉnh trong một hình ảnh

Cách Vẽ Goku Ultra Instinct

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây