Trang chủTutorial vẽ CartoonCách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt Disney

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt Disney

Cách Vẽ Chuột Mickey vô cùng đơn giản và dễ nhớ. Hướng dẫn này phù hợp cho trẻ em và người lớn ở mọi cấp độ kỹ năng. Chuột Mickey là một trong những nhân vật hoạt hình nổi tiếng nhất của Disney.

Trong hướng dẫn Cách Vẽ Chuột Mickey, chúng tôi sẽ vẽ một bức chân dung chuột Mickey cổ điển. Tạo hình vẽ chuột Mickey rất dễ dàng vì chúng ta có thể phác thảo một bức tranh chuột Mickey đơn giản chỉ với một vài hình tròn và hình bầu dục.

Sử dụng bút chì và không vẽ các đường dày và đậm. Các nét vẽ từ các bước đầu tiên sẽ bị xóa trước khi kết thúc phần hướng dẫn.

Trong hướng dẫn Cách Vẽ Chuột Mickey bên dưới, mỗi bước được đánh dấu bằng màu xanh lam nhạt.

Bạn không cần bất kỳ bút hoặc công cụ đặc biệt nào. Một cây bút chì, tẩy và giấy thông thường là tất cả những gì bạn cần. Nếu muốn, bạn cũng có thể tô màu bản vẽ bằng bút chì màu hoặc bút mực.

Hướng dẫn từng bước Cách Vẽ Chuột Mickey

Vẽ chuột Mickey – bước 1Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyVẽ một vòng tròn ở giữa tờ giấy. Để đủ không gian cho phần thân của Mickey bên dưới và tai phía trên vòng tròn.

Vẽ chuột Mickey – bước 2Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyVẽ hai hình tròn có kích thước bằng nhau cho hai tai.

Vẽ chuột Mickey – bước 3Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyThêm hai đường cong giao nhau trên khuôn mặt của Mickey.

Vẽ chuột Mickey – bước 4Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyVẽ một vòng tròn khác bên dưới đầu. Thêm hai đường cong giao nhau vào nó.

Vẽ chuột Mickey – bước 5Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyVẽ hai đường cho chân và hai hình bầu dục cho bàn chân.

Vẽ chuột Mickey – bước 6Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyThêm hai đường cho cánh tay và hình bầu dục cho bàn tay

Vẽ chuột Mickey – bước 7Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyTiếp theo chúng tôi sẽ làm thịt chân và tay. Vẽ hai đường cong ở hai bên của mỗi đường chúng ta đã vẽ cho chân và tay. Hình bóng của chuột Mickey đang bắt đầu thành hình.

Vẽ chuột Mickey – bước 8Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyThêm hai hình bầu dục cho các nút của quần đùi.

Vẽ chuột Mickey – bước 9Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyLoại bỏ một trong các đường giao nhau khỏi cơ thể.

Vẽ chuột Mickey – bước 10Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyVẽ chân của quần đùi

Vẽ chuột Mickey – bước 11Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyXóa phần dưới cùng của vòng tròn tạo nên phần thân

Vẽ chuột Mickey – bước 12Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyVẽ hai vòng tròn cho chiếc tất.

Vẽ chuột Mickey – bước 13Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyVẽ đường cong cho cằm và má.

Vẽ chuột Mickey – bước 14Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyPhác thảo hai cung cho các mũi tên. Vẽ miệng và lưỡi. Xóa các đường thừa trên khuôn mặt.

Vẽ chuột Mickey – bước 15Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyVẽ mắt và mũi. Khuôn mặt và đầu của chuột Mickey của bạn hiện đã hoàn thành.

Vẽ chuột Mickey – bước 16Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyPhác thảo lòng bàn tay, ngón cái và ngón tay. Bước này có thể mất một vài lần thử, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn công cụ tẩy của bạn.

Vẽ chuột Mickey – bước 17Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyLoại bỏ các đường thừa trên tay.

Vẽ chuột Mickey – bước 18Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyThêm hai đường cong cho mỗi vòng bít của găng tay. Thật buồn cười khi có rất nhiều nhân vật Disney cổ điển đeo găng tay!

Vẽ chuột Mickey – bước 19Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyVẽ một đường cong cho phần đuôi.

Vẽ chuột Mickey – bước 20Cách Vẽ Chuột Mickey theo phong cách Walt DisneyTô màu bản vẽ chuột Mickey của bạn. Bạn thích nó như thế nào? Nếu bạn thích hướng dẫn vẽ, hãy để lại bình luận bên dưới.

Follow vehoathinhcartoon trên pinterest