Trang chủTutorial vẽ CartoonCách Vẽ Cầu Vồng Tuyệt Đẹp Cho Trẻ Em

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Cách Vẽ Cầu Vồng Tuyệt Đẹp Cho Trẻ Em

Vẽ Cầu vồng tuyệt đẹp cho Trẻ em với hướng dẫn vẽ dễ dàng và từng bước. Tuyệt vời cho trẻ em và nghệ sĩ mới bắt đầu!

Bạn có muốn học cách vẽ cầu vồng tuyệt đẹp cho trẻ em không? Bức tranh này rất dễ vẽ. Và nó cũng rất vui mắt!

Bạn có thích tìm kiếm cầu vồng vào một ngày mưa? Cầu vồng là một hiện tượng thời tiết đầy màu sắc do những hạt mưa bẻ cong tia nắng mặt trời.

Bạn có biết rằng bạn có thể tạo ra cầu vồng của riêng mình? Một cách là sử dụng hướng dẫn vẽ này. Bạn cũng có thể sử dụng vòi vườn để phun nước vào không khí (tất nhiên là có sự cho phép của cha mẹ bạn).

Khi góc mặt trời vừa phải, bạn sẽ nhìn thấy cầu vồng của riêng mình!

Bạn đã sẵn sàng để vẽ cầu vồng của bạn? Đó là một cách tốt để tận dụng tối đa ngày mưa. Hướng dẫn vẽ cầu vồng tuyệt đẹp hoạt hình từng bước dễ dàng này sẽ giúp bạn làm chủ phác thảo cầu vồng cho trẻ em nhanh chóng.

Hướng dẫn từng bước để vẽ cầu vồng cho trẻ em

Vẽ cầu vồng cho trẻ em – bước 1

1. Bắt đầu phác thảo cầu vồng cho trẻ em bằng cách vẽ mặt đất đồi núi. sử dụng hai đường cong dài để phác thảo những ngọn đồi trùng điệp. Sau đó, Sử dụng một loạt các đường cong được kết nối để vẽ các bụi cây và cây cối có thể nhìn thấy ở phía xa.

Vẽ cầu vồng cho trẻ em – bước 2

2. Vẽ thêm cây bụi trên đường chân trời bằng cách sử dụng một loạt các đường cong được kết nối. Sau đó, vẽ một cái cây cao chót vót phía trên phần còn lại. Kéo dài một vài đường cho thân cây và sử dụng một đường cong để bao quanh ngọn cây.

Vẽ cầu vồng cho trẻ em – bước 3

3. Vẽ thêm cây ở đường chân trời. Một lần nữa, kéo dài một vài đường cho thân cây và sử dụng một đường cong để bao quanh ngọn cây.

Vẽ cầu vồng cho trẻ em – bước 4

4. Vẽ hai đường hình chữ “U” lớn để phác thảo cầu vồng. Vẽ mặt trời ló dạng từ đằng sau nó. Sử dụng một đường cong để bao quanh một phần hình tròn ở tâm của mặt trời.

Sau đó, sử dụng một loạt các đoạn thẳng gặp nhau tại các điểm để vẽ các tia hình zig zag của nó.

Vẽ cầu vồng cho trẻ em – bước 5

5. Vẽ các đường hình chữ “U” bên trong cầu vồng, song song với các đường bên ngoài, để phân chia các màu khác nhau. Sau đó vẽ một bông hoa cúc mọc trên sườn đồi.

Bắt đầu với một hình bầu dục cho trung tâm của bông hoa và các đường hình chữ “U” cho các cánh hoa. Vẽ một đường bên dưới nó để tạo thành thân và một chiếc lá hình giọt nước ở một bên.

Vẽ cầu vồng cho trẻ em – bước 6

6. Vẽ một bông cúc khác trên sườn đồi. Một lần nữa, bắt đầu với một hình bầu dục cho trung tâm của bông hoa, và các đường hình chữ “U” cho các cánh hoa. Gần đó, vẽ một bông hoa tulip bằng cách sử dụng các đường cong. Vẽ một đường bên dưới mỗi bông hoa để tạo thành thân và một chiếc lá hình giọt nước ở một bên.

Vẽ cầu vồng cho trẻ em – bước 7

7. Vẽ thêm hoa tulip và hoa cúc. Một lần nữa, sử dụng các đường hình bầu dục và hình chữ “U” cho hoa cúc và các đường cong cho hoa tulip. Sau đó, kẻ một đường bên dưới mỗi bông hoa để tạo thành thân và một chiếc lá hình giọt nước ở một bên.

Vẽ cầu vồng cho trẻ em – bước 8

8. Vẽ một bông hoa tulip khác, rồi vài con bướm bay lượn. Sử dụng các đường hình chữ “U” để tạo thành bốn cánh của mỗi con bướm.

Cầu vồng cho trẻ em vẽ – bước 9

9. Hoàn thành phác thảo cầu vồng cho trẻ em của bạn bằng cách vẽ những đám mây trên bầu trời. Sử dụng một đường thẳng cho phần dưới của mỗi đám mây và một loạt các đường cong cho phần trên cùng.

Hoàn thành bản vẽ Cầu vồng cho trẻ em

Tô màu cầu vồng hoạt hình của bạn cho trẻ em. Bạn có biết thứ tự màu sắc của cầu vồng không? Bạn có thể nhớ chúng với cái tên tạo thành Roy G. Biv. Mỗi chữ cái đại diện cho một màu.

Red: Màu đỏ
Orange: Quả cam
Yellow: Màu vàng
Green: màu xanh lá
Blue: Màu xanh da trời
Indigo (dark blue): Màu chàm (xanh lam đậm)
Violet (purple): màu tím (màu đỏ tía)

Theo easydrawingguides

Follow vehoathinhcartoon trên facebook