Trang chủThiết Kế và Xuất BảnCách bán nhân vật hoạt hình của bạn trên MarketPlace

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Cách bán nhân vật hoạt hình của bạn trên MarketPlace

Bán nhân vật hoạt hình của bạn Reallusion’s 2D Marketplace là cơ hội tuyệt vời để các nghệ sĩ thuộc bất kỳ phong cách nào bán tác phẩm của họ cho một lượng lớn khách hàng háo hức tìm kiếm nội dung để sử dụng trong các dự án hoạt hình và truyền thông của họ.

Cả các chuyên gia và những người có sở thích liên tục tìm kiếm nội dung tốt nhất bao gồm hình nền, đạo cụ, nhân vật và hơn thế nữa. Và trên hết, tải tác phẩm của bạn lên Marketplace là miễn phí.

Tôi cần bắt đầu những gì?

Khi bạn đã tạo tài khoản với Reallusion tại https://developer.reallusion.com/join.html, bạn sẽ cần chuẩn bị tác phẩm của mình dưới dạng tệp để bán trên Marketplace. Cần phải chuyển đổi tác phẩm của bạn sang các phần mở rộng tệp được Cartoon Animator công nhận. Ví dụ: tệp nền phân lớp là tệp .ctScene, các đạo cụ riêng lẻ là tệp .ctProp và các ký tự là tệp .ctTBactor.

Để tạo hình nền nhiều lớp, trước tiên hãy chuẩn bị cảnh của bạn trong Photoshop, hoàn thành các lớp theo đúng thứ tự. Lưu tệp PSD của bạn và chỉ cần kéo và thả nó vào Cartoon Animator, và tất cả các lớp của bạn sẽ giữ nguyên thứ tự thích hợp của chúng. Cung cấp cho mỗi lớp giá trị trục Z của riêng nó để tạo hiệu ứng thị sai. Khi cảnh của bạn được thiết lập trong Cartoon Animator, hãy lưu nó để phần mở rộng tệp .ctScene. Đây là tệp bạn sẽ bán trên Reallusion.

Để lưu cảnh của bạn dưới dạng tệp .ctScene, hãy chọn tab Scene trong Trình quản lý nội dung phim hoạt hình. Sau đó nhấp vào dấu ‘cộng’ lớn ở dưới cùng. (được đánh dấu trong ảnh chụp màn hình bên dưới) Cảnh của bạn sẽ được lưu. Nhấp chuột phải vào hình thu nhỏ cảnh trong Trình quản lý nội dung của bạn và chọn ‘Tìm tệp’.

Để có thể tạo các tệp nghệ thuật của bạn với các phần mở rộng chính xác, bạn sẽ cần phần mềm Cartoon Animator. Cách nhanh chóng là mua phần mềm từ http://bit.ly/2YIDVuA (bạn sẽ cần mua phiên bản Pipeline).

Để làm điều này, bạn sẽ cần gửi các tệp công việc của mình tới [email protected], cung cấp (các) liên kết giới thiệu công việc của bạn. Nếu được coi là đủ điều kiện, bạn sẽ được cấp một số sê-ri cho Cartoon Animator hoạt động trong sáu tháng. Sau thời gian này nếu bạn tải nội dung thông thường lên Marketplace thì sê-ri của bạn sẽ vẫn hoạt động. Nếu không, bạn vẫn có tùy chọn mua Phim hoạt hình hoạt hình như trên.

Làm thế nào để tôi được trả tiền khi tác phẩm của tôi bán được?

Tất cả các giao dịch trong Reallusion Marketplace đều sử dụng điểm DA (Truy cập Trực tiếp) để đảm bảo an toàn cho giao dịch và sự tiện lợi của các khoản thanh toán vi mô. 100 Điểm DA tương đương với 1 đô la Mỹ. Reallusion Marketplace cung cấp khả năng tự xuất bản nội dung của bạn mà không cần phải đợi Reallusion phê duyệt.

Nếu bạn muốn rút ra số điểm tín dụng mà bạn đã kiếm được từ việc bán nội dung của mình, thì bước tiếp theo là trở thành Nhà phát triển nội dung được chứng nhận (CCD) bằng cách được Reallusion kiểm tra. Điều này được thực hiện để tránh bất kỳ nội dung bất hợp pháp / vi phạm bản quyền nào bị bán cho người khác. Để trở thành CCD, bạn sẽ cần gửi nội dung của mình để Reallusion xem xét.

Reallusion sẽ cung cấp báo cáo thời gian thực cho nhà phát triển về doanh số bán hàng. Hoa hồng được trả ít nhất hàng quý nếu hoa hồng tích lũy được nhiều hơn $ 100 USD. Thanh toán có thể được thực hiện qua PayPal hoặc séc bằng văn bản.

Tôi phải làm gì sau khi có phần mềm và tạo tác phẩm nghệ thuật đầu tiên của mình cho Thị trường?

Sau khi bạn đã tạo tác phẩm nghệ thuật đầu tiên của mình và sẵn sàng tải nó lên 2D Marketplace, hãy liên hệ với Garry Pye – Giám đốc Tiếp thị Reallusion 2D và anh ấy sẽ hướng dẫn bạn tải lên nội dung của bạn để bán. Tải lên Thị trường 2D là miễn phí và tạo cơ hội cho các nghệ sĩ tài năng và có động lực liên tục tạo ra thu nhập ổn định. Chúng tôi mong muốn bạn Bán nhân vật hoạt hình của bạn trên Marketplace.

Thông tin cho bạn:

Reallusion 2D Marketplace: https://marketplace.reallusion.com/cartoon-animator

Thông tin thank khoản cho nhà phát triển: http://bit.ly/2OFyUBF