Trang chủTin tứcCa Sĩ, Diễn Viên Lồng Tiếng Shoko Nakagawa Rời Bệnh Viện Sau...

Related Posts

Featured Artist

Đặt vẽ tranh Chibi Anime

Biến bạn thành nhân vật hoạt hình Chibi

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một họa sĩ chuyên vẽ hoạt hình Chibi và bạn thắc mắc mình sẽ trông như thế nào nếu là một nhân vật hoạt hình Chibi. Hãy liên hệ với họa sĩ Chibi Anh Tú nhé. Bạn sẽ trở thành một nhân vật hoạt hình chibi vô cùng dễ thương và xinh xắn. Liên hệ họa sĩ Chibi Anh Tú: 0358.345.985

Ca Sĩ, Diễn Viên Lồng Tiếng Shoko Nakagawa Rời Bệnh Viện Sau Khi Điều Trị Sốc Phản Vệ

Ca Sĩ, Diễn Viên Lồng Tiếng Shoko Nakagawa Rời Bệnh Viện Sau Khi Điều Trị Sốc Phản Vệ

Ca sĩ kiêm diễn viên lồng tiếng Shoko Nakagawa hôm Chủ nhật thông báo rằng cô đã rời bệnh viện sau khi được điều trị sốc phản vệ (một phản ứng dị ứng nghiêm trọng có thể đe dọa tính mạng). Cô ấy giải thích rằng cơn sốc phản vệ dường như là do một thành phần trong các loại thuốc khác nhau mà cô ấy đã uống trước đó để chống lại cơn sốt, đau đớn, mệt mỏi và căng thẳng. (Cô ấy lưu ý rằng cô ấy đã xét nghiệm âm tính với bệnh coronavirus mới hoặc COVID-19.)

Nakagawa hiện đang nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe tại nhà trong thời gian còn lại của kỳ nghỉ năm mới. (Các doanh nghiệp Nhật Bản thường đóng cửa trong ba ngày đầu năm, mặc dù một số nghệ sĩ tổ chức sự kiện trong thời gian này).

Nakagawa đã chụp những bức ảnh sau cho năm mới và ước rằng cô có thể mặc bộ kimono (dường như được thuê):

Nakagawa (còn được gọi là “Shokotan”) được biết đến nhiều nhất với vai trò ca sĩ sau khi trình bày bài hát chủ đề cho các bộ anime như Gurren Lagann, Star Blazers 2199, Fullmetal Alchemist: Brotherhood, Punch Line, và nhiều bộ phim Pokémon. Cô ấy cũng đã đóng vai khách mời trong nhiều phần Pokémon và đã tổ chức chương trình tạp kỹ dành cho trẻ em hàng tuần liên tục Pokémon no Uchi Atsumaru? (Gặp gỡ tại Nhà Pokémon?) Trong hơn sáu năm.

Follow vehoathinhcartoon trên facebook