Trang chủTin tứcBorderlands Movie rò rỉ hình ảnh diễn viên trong bản live action

Related Posts

Featured Artist

Liên Hệ Quảng Cáo

Helpcenter.cartoonretro@gmail.com

Chào bạn, có phải bạn đang tìm kiếm một trang quảng cáo vừa phổ biến vừa có một mức giá phải chăng và tiếp cận hằng ngày với giới trẻ. Hãy đến với Vehoathinhcartoon.com nhé. Bạn sẽ có ngay một dịch vụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khán giả trẻ.

Borderlands Movie rò rỉ hình ảnh diễn viên trong bản live action

Borderlands Movie đã được Lionsgate đã đưa ra một vài đoạn giới thiệu nhân vật cho bộ phim vào đầu tuần này. Mỗi thành viên đều được phủ trong bóng tối, và có vẻ như xu hướng đó đang tiếp tục với tiết lộ mới nhất. Chúng tôi đã có một bức ảnh đầy đủ của dàn diễn viên phim Borderlands với các chi tiết nhỏ về màu sắc, nhưng có vẻ các chi tiết sẽ được hé lộ đầy đủ trong quý 3 năm 2021. Có thể là đoạn giới thiệu trong buổi giới thiệu của Gearbox? Mỗi lần ra teaser sẽ là một tiết lộ mới.

Bức ảnh dưới đây cho thấy bóng của Krieg, Lilith, Tannis, Tiny Tina, Claptrap và Roland một lần nữa. Tuy nhiên, lần này, là với những gợi ý nhỏ về màu sắc

Borderlands Movie rò rỉ hình ảnh dàn diễn viên trong bản live action

Borderlands Movie rò rỉ hình ảnh dàn diễn viên trong bản live action

Borderlands Movie rò rỉ hình ảnh dàn diễn viên trong bản live action

Borderlands Movie rò rỉ hình ảnh dàn diễn viên trong bản live action

Lionsgate cũng đã giới thiệu một bản tóm tắt đã được tóm tắt lại cho bộ phim Borderlands Movie mới nhất, tiết lộ rằng:

Nữ diễn viên từng hai lần đoạt giải Oscar là Cate Blanchett hợp tác với Kevin Hart trong phim Borderlands của đạo diễn Eli Roth. Lilith (Blanchett), một thợ săn kho báu khét tiếng với quá khứ bí ẩn, miễn cưỡng trở về hành tinh Pandora quê hương của cô để tìm con gái mất tích của Atlas (Edgar Ramirez), S.O.B quyền năng nhất vũ trụ. Cô thành lập một liên minh đầy bất ngờ với một đội ragtag gồm những kẻ khốn nạn – Roland (Hart), từng là một người lính được kính trọng nhưng hiện đang khao khát được cứu chuộc khỏi đau khổ; Tiny Tina (Ariana Greenblatt), một người theo chủ nghĩa nổi loạn tuổi vị thành niên; Krieg (Florian Munteanu), người bảo vệ lực lưỡng của Tina, người giỏi hùng biện; Tannis (Curtis), nhà khoa học vô cùng xuất sắc; và Claptrap (Đen), một robot khôn ngoan và bền bỉ. Những anh hùng nhưng không có siêu năng lực này phải chiến đấu với quái vật ngoài hành tinh và những tên cướp nguy hiểm để tìm và bảo vệ cô gái mất tích, người có thể nắm giữ chìa khóa của sức mạnh ngoài sức tưởng tượng. Số phận của vũ trụ có thể nằm trong tay họ – nhưng họ sẽ chiến đấu vì một thứ khác: đó là tình bạn. Dựa trên một trong những nhượng quyền trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại, chào mừng bạn đến với Borderlands.

Bộ phim Borderlands Movie sắp tới với sự chỉ đạo của đạo diễn Eli Roth với sự tham gia của một số tài năng diễn xuất ấn tượng sẽ là một bản live action không thể bỏ qua. Một số lựa chọn tuyển diễn viên đã khiến một vài người hâm mộ thất vọng, trong khi có những diễn viên khác lại cảm thấy mình là người hoàn toàn phù hợp. Chúng tôi đã lọc tên từ Chiến tranh giữa các vì sao, Câu chuyện kinh dị Mỹ, Halloween, v.v. Đối với những người quan tâm, chúng tôi có danh sách tuyển chọn đầy đủ ngay tại đây.

Borderlands Movie rò rỉ hình ảnh dàn diễn viên trong bản live action

Borderlands Movie rò rỉ hình ảnh dàn diễn viên trong bản live action

Hiện vẫn chưa có ngày phát hành cho thời điểm bộ phim chuyển thể mới, nhưng nếu có bất kỳ đoạn giới thiệu mới nào, chúng ta có thể sẽ sớm biết được điều gì đó chính thức hơn một chút.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây